7 sao Việt không ngại công khai hình ảnh xấu xí sau khi dao kéo

Không chỉ công khai thừa nhận đã dao kéo, các người đẹp này còn chia sẻ những hình ảnh mặt mũi sưng húp, xấu xí sau khi vừa phẫu thuật.

Video: Cận cảnh phẫu thuật thẩm mỹ "chui", ai xem cũng khiếp sợ

7 sao Viet khong ngai cong khai hinh anh xau xi sau khi dao keo hinh anh 1

Maya chi 600 triệu để nâng cơ mặt, xóa rãnh nhăn, nâng cơ và xóa quầng thâm mắt. Maya vốn có khuôn mặt thon dài, gò má cao, khiến cô trông già hơn so với tuổi. Sau khi chỉnh sửa, Maya trông trẻ trung hơn trước rất nhiều. 

7 sao Viet khong ngai cong khai hinh anh xau xi sau khi dao keo hinh anh 2

Quế Vân cũng trải qua một cuộc đại tu nhan sắc để trông trẻ trung hơn. Cô đã thực hiện phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm, mở khoé mắt, độn silicon dưới khoé mũi để không còn rãnh mũi, hút mỡ ở phần má rồi bắn laser để tan thịt cơ mặt. Sau khi phẫu thuật, Quế Vân dường như đã biến thành một người hoàn toàn khác. 

7 sao Viet khong ngai cong khai hinh anh xau xi sau khi dao keo hinh anh 3

Dương Yến Ngọc vốn có gương mặt thiếu cân đối do mũi bị hếch, sống mũi quá cao, đầu mũi to. Ngoài ra cô còn bị lõm một vài điểm trên gương mặt, bọng mắt lớn và bàn tay hơi bị xương. Cô đã sửa mũi S-line, cấy mỡ lên mặt, lấy bọng mắt và ghép mỡ mu bàn tay.

7 sao Viet khong ngai cong khai hinh anh xau xi sau khi dao keo hinh anh 4

Cindy Thái Tài từng sửa mũi 4 lần ở Việt Nam và Thái Lan nhưng vẫn không hài lòng. Trước đó, cô cũng cắt mí mắt và tiêm chất làm đầy môi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mí mắt cô đã bị sụp, đôi môi biến dạng vì chất làm đầy. Cô quyết định sửa lại toàn bộ mắt, mũi và môi, đồng thời nâng cơ mặt để có diện mạo trẻ trung hơn.

7 sao Viet khong ngai cong khai hinh anh xau xi sau khi dao keo hinh anh 5

Vốn có khuôn mặt tròn trịa với nhiều nét xinh xắn song Thái Trinh vẫn không hài lòng với nhan sắc của mình. Cô quyết định cắt mí và nâng mũi và không ngần ngại chia sẻ công khai video quá trình trùng tu nhan sắc. Sau khi chỉnh sửa, khuôn mặt Thái Trinh trông tươi tắn và hiện đại hơn rất nhiều.

7 sao Viet khong ngai cong khai hinh anh xau xi sau khi dao keo hinh anh 6

Kiều Ngân từng chia sẻ rằng cô rất tự ti vì ngoại hình thiếu cân đối, vòng một khiêm tốn, lộ nhiều khuyết điểm khi mặc nội y hoặc bikini, vì vậy, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp hơn. Ngoài nâng ngực, cô còn chỉnh sửa nhiều bộ phận khác như sửa mũi, nhấn mí, xóa bọng mắt, hút mỡ cằm, gọt hàm và tiêm botox để gương mặt có sức hút hơn. Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh khuôn mặt vẫn còn băng bó sau khi mới phẫu thuật.

7 sao Viet khong ngai cong khai hinh anh xau xi sau khi dao keo hinh anh 7

Anh Thúy gây bất ngờ khi khoe hình ảnh khuôn mặt băng bó chằng chịt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô được các chuyên gia Hàn Quốc tài trợ toàn bộ chi phí sửa cằm, nâng mũi, cắt mí mắt.

>>> Đọc thêm: Nhan sắc khó ai nhận ra của Hương Tràm sau 5 năm tham gia showbiz

Nguồn: Ngôi Sao
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa