• TRANG CHỦ
 • Kinh tế

7 sản phẩm đắt kỳ lạ dành cho giới siêu giàu

1. Ghế tắm nắng xa xỉ  Sản phẩm ghế tắm nắng cao cấp này đến từ nhãn hiệu Remmus của Phần Lan. Chiếc ghế tự xoay theo chuyển động của mặt trời, để người tắm nắng không phải bận tâm tới việc thay đổi vị trí. Ghế sử dụng pin và được trang bị hệ thống loa Bose, máy làm lạnh đồ uống và bộ phận sạc smartphone. Hãng Remmus gọi chiếc ghế này là 'cuộc cách mạng của thú vui tắm nắng'. Chiếc ghế được trưng bày tại triển lãm xe xa xỉ Tap Marques ở Monaco hồi giữa tháng 4.

1. Ghế tắm nắng xa xỉ Sản phẩm ghế tắm nắng cao cấp này đến từ nhãn hiệu Remmus của Phần Lan. Chiếc ghế tự xoay theo chuyển động của mặt trời, để người tắm nắng không phải bận tâm tới việc thay đổi vị trí. Ghế sử dụng pin và được trang bị hệ thống loa Bose, máy làm lạnh đồ uống và bộ phận sạc smartphone. Hãng Remmus gọi chiếc ghế này là 'cuộc cách mạng của thú vui tắm nắng'. Chiếc ghế được trưng bày tại triển lãm xe xa xỉ Tap Marques ở Monaco hồi giữa tháng 4.

2. Nhẫn đá quý tổng hợp chứa tóc người  Hãng kim hoàn Mevisto của Áo đã thiết kế một quy trình chế tạo đá quý tổng hợp có chứa tóc, tro người, và thậm chí cả lông chó. Nghe có vẻ đáng sợ nhưng sản phẩm này hấp dẫn những ai muốn lưu giữ kỷ niệm với người, vật, họ yêu thương. Hãng Mevisto đã nhận được hàng trăm đơn hàng và giao hàng tới gần 40 khách.

2. Nhẫn đá quý tổng hợp chứa tóc người Hãng kim hoàn Mevisto của Áo đã thiết kế một quy trình chế tạo đá quý tổng hợp có chứa tóc, tro người, và thậm chí cả lông chó. Nghe có vẻ đáng sợ nhưng sản phẩm này hấp dẫn những ai muốn lưu giữ kỷ niệm với người, vật, họ yêu thương. Hãng Mevisto đã nhận được hàng trăm đơn hàng và giao hàng tới gần 40 khách.

3. Nước đóng chai cao cấp  Loại nước băng hà cao cấp này được lấy từ một tảng băng có từ 15.000 năm trước tại Cộng hòa Séc. Theo hãng sản xuất Ehden, loại nước được “chiết từ sâu trong lòng đất, nơi sự tinh khiết được lưu trữ tới tận ngày nay”. Ehden tung sản phẩm nhắm vào các nhà hàng, khách sạn và máy bay riêng cao cấp.

3. Nước đóng chai cao cấp Loại nước băng hà cao cấp này được lấy từ một tảng băng có từ 15.000 năm trước tại Cộng hòa Séc. Theo hãng sản xuất Ehden, loại nước được “chiết từ sâu trong lòng đất, nơi sự tinh khiết được lưu trữ tới tận ngày nay”. Ehden tung sản phẩm nhắm vào các nhà hàng, khách sạn và máy bay riêng cao cấp.

4. Xe Segway thế hệ mới  Hãng Wheel Lib của Pháp tung ra hai sản phẩm ván trượt cao cấp “The Board” và “The Wheel” dành cho con cái nhà giàu. 'The Board' (ảnh) có giá tới 890 euro (955 USD) và có thể đạt vận tốc gần 10 km/h. Còn 'The Wheel' với bánh lớn hơn có giá 1.290 euro (1.385 USD) và đạt vận tốc 16 km/h.

4. Xe Segway thế hệ mới Hãng Wheel Lib của Pháp tung ra hai sản phẩm ván trượt cao cấp “The Board” và “The Wheel” dành cho con cái nhà giàu. 'The Board' (ảnh) có giá tới 890 euro (955 USD) và có thể đạt vận tốc gần 10 km/h. Còn 'The Wheel' với bánh lớn hơn có giá 1.290 euro (1.385 USD) và đạt vận tốc 16 km/h.

5. Ván trượt tuyết bằng gỗ làm thủ công  Hai công ty mới tại châu Âu tung ra sản phẩm ván trượt tuyết bằng gỗ làm thủ công dành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

5. Ván trượt tuyết bằng gỗ làm thủ công Hai công ty mới tại châu Âu tung ra sản phẩm ván trượt tuyết bằng gỗ làm thủ công dành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

6. Áo khoác lông cho chó  Hãng Star's Dog MC bán sản phẩm xa xỉ này với giá 123 USD, bao gồm phụ kiện như dây buộc cổ. Star's Dog MC (Pháp) đặt ở gần biên giới Monaco cũng cung cấp dịch vụ salon dành cho thú nuôi, gồm dịch vụ massage với tinh dầu đặc biệt. Giám đốc Marie-Laurence Arago cho biết, thú nuôi tới salon của cô đều được tắm gội 2 lần, thay vì một lần như những nơi khác.

6. Áo khoác lông cho chó Hãng Star's Dog MC bán sản phẩm xa xỉ này với giá 123 USD, bao gồm phụ kiện như dây buộc cổ. Star's Dog MC (Pháp) đặt ở gần biên giới Monaco cũng cung cấp dịch vụ salon dành cho thú nuôi, gồm dịch vụ massage với tinh dầu đặc biệt. Giám đốc Marie-Laurence Arago cho biết, thú nuôi tới salon của cô đều được tắm gội 2 lần, thay vì một lần như những nơi khác.

7. Phụ kiện xe hơi  Sản phẩm này được thiết kế để hấp dẫn những người mê xe hơi. Đến từ Công ty Aznom (Italy), các phụ kiện được làm từ nhiều vật liệu của xe hơi như sợi carbon, nhôm, hay thậm chí cả dây đeo an toàn. Trong ảnh là chiếc cặp đắt tiền nhất với giá 2.700 euro (2.900 USD). Nguồn: Zing news

7. Phụ kiện xe hơi Sản phẩm này được thiết kế để hấp dẫn những người mê xe hơi. Đến từ Công ty Aznom (Italy), các phụ kiện được làm từ nhiều vật liệu của xe hơi như sợi carbon, nhôm, hay thậm chí cả dây đeo an toàn. Trong ảnh là chiếc cặp đắt tiền nhất với giá 2.700 euro (2.900 USD). Nguồn: Zing news

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất