• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

7 nhan sắc nâng tầm Philippines trên trường quốc tế

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa qua, vương miện cao quý đã một lần nữa thuộc về đại diện Philippines, tiếp tục nâng vị thế của quốc gia này trên bản đồ nhan sắc thế giới. Đây không phải lần đầu, một nhan sắc đến từ quần đảo Đông Nam Á này được xướng tên trên sân khấu tại các đấu trường sắc đẹp lớn.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa qua, vương miện cao quý đã một lần nữa thuộc về đại diện Philippines, tiếp tục nâng vị thế của quốc gia này trên bản đồ nhan sắc thế giới. Đây không phải lần đầu, một nhan sắc đến từ quần đảo Đông Nam Á này được xướng tên trên sân khấu tại các đấu trường sắc đẹp lớn.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach  Pia Alonzo Wurtzbach mang trong mình 2 dòng máu Đức và Philippines nên có thân hình 'bốc lửa' và vẻ khuôn mặt đậm chất Á Đông. Cô cao 1m73 với số đo 3 vòng: 86 – 61 – 91 (cm). Pia được đánh giá là có cách catwalk rất cuốn hút khi trình diễn bikini và làn da nâu bóng quyến rũ. Người đẹp cũng rất đa tài với khả năng đóng phim, làm mẫu, làm đầu bếp và dẫn chương trình.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach Pia Alonzo Wurtzbach mang trong mình 2 dòng máu Đức và Philippines nên có thân hình 'bốc lửa' và vẻ khuôn mặt đậm chất Á Đông. Cô cao 1m73 với số đo 3 vòng: 86 – 61 – 91 (cm). Pia được đánh giá là có cách catwalk rất cuốn hút khi trình diễn bikini và làn da nâu bóng quyến rũ. Người đẹp cũng rất đa tài với khả năng đóng phim, làm mẫu, làm đầu bếp và dẫn chương trình.

Pia Alonzo Wurtzbach đã mang về cho Philippines vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ 3

Pia Alonzo Wurtzbach đã mang về cho Philippines vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ 3

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young  Giống như Pia Alonzo Wurtzbach, Megan Young cũng là người lai Mỹ - Philippines. Cô cao 1m73 thân hình cực chuẩn và gương mặt đẹp rạng rỡ. Ngoài chiến thắng thuyết phục ở Miss World 2013, Megan Young cũng đạt giải phụ Top Model, top 5 Người đẹp bãi biển và luôn là một trong những nữ hoàng nhan sắc đẹp nhất lịch sử Miss World.

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young Giống như Pia Alonzo Wurtzbach, Megan Young cũng là người lai Mỹ - Philippines. Cô cao 1m73 thân hình cực chuẩn và gương mặt đẹp rạng rỡ. Ngoài chiến thắng thuyết phục ở Miss World 2013, Megan Young cũng đạt giải phụ Top Model, top 5 Người đẹp bãi biển và luôn là một trong những nữ hoàng nhan sắc đẹp nhất lịch sử Miss World.

Vẻ đẹp lai cuốn hút của Megan Young

Vẻ đẹp lai cuốn hút của Megan Young

Hoa hậu Hoàn vũ 1969 Gloria Diaz  Người đầu tiên dành vinh quang về cho Philippines là hoa hậu Hoàn vũ Gloria Diaz. Giống như người đồng hương Pia Alonzo, Gloria cũng đăng quang trên đất Mỹ. Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Osmel Sousa lại tiết lộ một chi tiết gây sốc. Ông cho biết, trên thực tế, Gloria Diaz chỉ có điểm số đứng thứ 4 ở cuộc thi năm đó nhưng vẫn được trao vương miện.

Hoa hậu Hoàn vũ 1969 Gloria Diaz Người đầu tiên dành vinh quang về cho Philippines là hoa hậu Hoàn vũ Gloria Diaz. Giống như người đồng hương Pia Alonzo, Gloria cũng đăng quang trên đất Mỹ. Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Osmel Sousa lại tiết lộ một chi tiết gây sốc. Ông cho biết, trên thực tế, Gloria Diaz chỉ có điểm số đứng thứ 4 ở cuộc thi năm đó nhưng vẫn được trao vương miện.

Hoa hậu Gloria Diaz

Hoa hậu Gloria Diaz

Hoa hậu Hoàn vũ 1973 Margie Moran  Sau Gloria Diaz, Margie Moran tiếp tục mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ cho Philippines năm 1973, và đoạt luôn giải phụ Hoa hậu ảnh khi mới 19 tuổi. Margie Moran xuất thân từ một gia đình nổi tiếng ở Philippines và là cháu gái của tổng thống thời đó là Manuel Roxas.

Hoa hậu Hoàn vũ 1973 Margie Moran Sau Gloria Diaz, Margie Moran tiếp tục mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ cho Philippines năm 1973, và đoạt luôn giải phụ Hoa hậu ảnh khi mới 19 tuổi. Margie Moran xuất thân từ một gia đình nổi tiếng ở Philippines và là cháu gái của tổng thống thời đó là Manuel Roxas.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Datul  Mutya Datul sinh năm 1992. Cô cao 1m73 với thân hình chuẩn tới từng cm. Ngoài danh hiệu cao quý nhất, năm 2013, cô cũng đoạt luôn cả giải phụ Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Datul Mutya Datul sinh năm 1992. Cô cao 1m73 với thân hình chuẩn tới từng cm. Ngoài danh hiệu cao quý nhất, năm 2013, cô cũng đoạt luôn cả giải phụ Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi.

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul

Á hậu Miss World 1973 Evangeline Pascual    Năm 1973, đại diện Philippines Evangeline Pascual được Ban tổ chức trao lại vương miện hoa hậu Thế giới vì đương kim hoa hậu Marjorie Wallace (Mỹ) không hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, người đẹp Philippines từ chối vương miện vì cho rằng cuộc thi không công bằng với người châu Á và vì vậy cô sẽ không được nhận trọn vẹn giải thưởng.

Á hậu Miss World 1973 Evangeline Pascual Năm 1973, đại diện Philippines Evangeline Pascual được Ban tổ chức trao lại vương miện hoa hậu Thế giới vì đương kim hoa hậu Marjorie Wallace (Mỹ) không hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, người đẹp Philippines từ chối vương miện vì cho rằng cuộc thi không công bằng với người châu Á và vì vậy cô sẽ không được nhận trọn vẹn giải thưởng.

Á hậu Evangeline Pascual

Á hậu Evangeline Pascual

Hoa hậu Quốc tế 1964 Gemma Cruz    Năm 1964, Gemma Cruz đã lần đầu tiên mang về vương miện Hoa hậu Quốc tế cho Philippines. Cô đã dành tới 10.000 đô la tiền thưởng để tặng lại cho thành phố nơi mình sinh sống vì trước đó, người dân quê hương cô đã hỗ trợ tiền để Gemma tham gia cuộc thi trong nước.

Hoa hậu Quốc tế 1964 Gemma Cruz Năm 1964, Gemma Cruz đã lần đầu tiên mang về vương miện Hoa hậu Quốc tế cho Philippines. Cô đã dành tới 10.000 đô la tiền thưởng để tặng lại cho thành phố nơi mình sinh sống vì trước đó, người dân quê hương cô đã hỗ trợ tiền để Gemma tham gia cuộc thi trong nước.

Hoa hậu Gemma Cruz (Nguồn: Dân Việt)

Hoa hậu Gemma Cruz (Nguồn: Dân Việt)

Tags:

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất