• Zalo

7 người chết trong lễ hội âm nhạc ở Hà Nội: Đại diện Công viên nước Hồ Tây nói gì?

Thời sựThứ Hai, 17/09/2018 13:06:00 +07:00

Đại diện Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) chia sẻ những thông tin đầu tiên liên quan đến sự việc 7 người chết do sốc ma túy tại lễ hội âm nhạc Trip to the moon ở Hà Nội.

Liên quan đến việc 7 người chết, nhiều người nhập viện do sốc ma tuý trong lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây, đại diện công viên nước Hồ Tây cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin qua báo đài.

Hiện tại, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việc. Khi có kết luận cụ thể của cơ quan chức năng, đại diện Công viên nước Hồ Tây sẽ thông tin đến báo chí.

Trước thông tin Công viên nước Hồ Tây đóng cửa sau khi xảy ra sự việc, vị đại diện này khẳng định công viên đóng cửa vì lý do thời tiết chứ không liên quan đến vụ việc 7 người chết sau lễ hội âm nhạc.

"Công viên đóng cửa là để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước ảnh hưởng cơn bão số 6", đại diện Công viên nước Hồ Tây thông tin.

cv ho tay

Đại diện công viên nước Hồ Tây lý giải việc đóng cửa hôm nay vì thời tiết xấu. 

Sáng 17/9, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ xác nhận và cho biết, tối qua (16/9), có 7 người thiệt mạng và nhiều người nhập viện trong lễ hội âm nhạc được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây.

Trưa cùng ngày, Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc khiến 7 nạn nhân thiệt mạng, 5 người đang hôn mê sâu. Trước đó, các nạn nhân này đều tham gia Lễ hội âm nhạc Trip to the moon tại Công viên nước Hồ Tây và kết quả xét nghiệm cho thấy đều dương tính với ma tuý.

Công an TP Hà Nội thông tin thêm, Lễ hội âm nhạc Trip to the moon bắt đầu từ 19h ngày 16/9 và có khoảng 5.000 người tham dự do Công ty TNHH kết nối Á Châu đăng ký, được Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội cấp giấy phép tổ chức.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện có nhiều bóng cười và một số chất nghi là ma túy.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !