7 năm yêu nhau vẫn phải chia tay vì bạn trai trót làm 'em gái nuôi' có bầu

Đời sốngThứ Bảy, 06/01/2018 09:00:00 +07:00

7 năm thanh xuân, hy sinh bên một tuổi trẻ bên nhau, cứ ngỡ tình yêu này sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì cô nhận được tin nhắn thú nhận như sét đánh bên tai: Người yêu mình làm “em gái nuôi” có bầu.

Câu chuyện này được một cô gái có tên FB V.L đăng tải cách đây ít giờ trên một diễn đàn tâm sự kín. Rất nhanh, chia sẻ này đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng và khiến nhiều cô gái thấy đắng lòng.

Ai đọc xong câu chuyện cũng chợt nhân ra đàn ông hình như ai cũng thích thả thính linh tinh và quan hệ lăng nhăng. Đến khi xảy ra hậu quả thì sự đã rồi. Cư dân mạng cũng khuyên nhủ cô gái trên hãy coi đây cũng là một may mắn khi phát hiện sớm người đàn ông này như vậy. Chứ không sau này cưới về thì lại khổ cả đời.


Những tin nhắn của bạn trai gửi cho V.L được cô chia sẻ

FB M.M bình luận: “Sợ thật. Nhân cách đàn ông bây giờ phải xem lại 1 lượt, không có em nuôi em kết nghĩa gì hết nha các chị em :)) nuôi để lấy thịt đó.”

FB M.N: “Thương top. Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua. Rồi top sẽ gặp được người đàn ông thật lòng yêu mình. Cố lên nhé! Anh kia kia cũng đủ dằn vặt ân hận cả đời rồi.”

FB N.L: “Quan điểm của mình là: 1 là yêu, 2 là chấm dứt mối quan hệ này không anh nuôi, em nuôi gì hết. Chứ thấy nhiều trường hợp không yêu rồi làm anh em hoặc bạn bè, đến lúc đi uống rượu hay đi ăn với nhau say rượu vào rồi chuyện gì thì cũng có thể xảy ra nhé. Đến lúc này lại hối với chả hận, buông thì không đành mà lấy không có tình yêu mà vì trách nhiệm rồi về không hạnh phúc đâu."

FB N.M: “Em gái nuôi để thịt. Hoặc có trường hợp em gái nuôi kia cố tình để bị thịt. Nhưng dù thế nào cũng là do bản lĩnh thằng đàn ông kém, không đổ lỗi cho hoàn cảnh được. Next thôi top.”

Tuy nhiên, ai cũng xót xa cho 7 năm thanh xuân bên người ấy của cô gái trên. Đối với con gái, 7 năm với họ đường như là dành trọn cả thanh xuân của mình rồi.

FB H.V: “7 năm phí hoài thanh xuân cho 1 người không đáng, lấy gì bù cho 7 năm, thôi chặn rồi ăn chơi phè phỡn đi.”

FB N.H.V: “7 năm đâu phải là ngắn. Đối với người con gái là hết cả thanh xuân rồi. Quá xót xa cũng như thu thuỷ vậy 12 năm. Hic 10 hay 20 năm nữa dù có lấy nhau về cũng không biết người đàn ông bên cạnh sẽ phản bội lúc nào. Bởi vậy mới nói phụ nữ à, đừng quá tin vào cái gọi là tình yêu mà hãy cứ sống hôm nay hạnh phúc hôm nay thôi. Ngày mai ra sao đừng hứa hẹn.”

Thế nên con gái à, yêu ai cũng cần thật lòng nhưng đừng tin tưởng mù quáng. Dành cả thanh xuân cho một người con trai không phải chuyện xấu nhưng đừng quên, không phải ai cũng xứng đáng với sự hi sinh của mình.

Cô Tấm
Bình luận
vtc.vn