7 năm sau chia tay tỷ phú, kiều nữ TVB rục rịch quay trở lại showbiz kiếm tiền nuôi con

Lương Lạc Thi - kiều nữ TVB từng nhiều năm yêu và đẻ cho tỷ phú Lý Giai Trạch 3 người con mà không danh phận - giờ đây đang trở lại showbiz và háo hức muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực.

Trang iFeng đưa tin, kiều nữ TVB Lương Lạc Thi vừa xuất hiện trong một sự kiện tại Hong Kong. Sau nhiều năm vắng bóng showbiz vì chuyện đời tư rình rang với tỷ phú Lý Giai Trạch, Lương Lạc Thi mới trở lại showbiz để làm việc. Nhiều đồn đoán cho rằng, Lương Lạc Thi đang cố gắng kiếm tiền để nuôi 3 con nhỏ.

7 nam sau chia tay ty phu, kieu nu TVB ruc rich quay tro lai showbiz kiem tien nuoi con hinh anh 1

Lương Lạc Thi xuất hiện tại sự kiện ngày hôm qua. Đây được cho là sự kiện đánh dấu màn quay trở lại showbiz của Lương Lạc Thi sau nhiều năm vắng bóng.

7 nam sau chia tay ty phu, kieu nu TVB ruc rich quay tro lai showbiz kiem tien nuoi con hinh anh 2

 

7 nam sau chia tay ty phu, kieu nu TVB ruc rich quay tro lai showbiz kiem tien nuoi con hinh anh 3

Tại sự kiện, kiều nữ TVB đình đám một thời bày tỏ, hiện giờ con cái cũng đã lớn, là người phụ nữ nhưng cũng cần có một sự nghiệp ổn định, do vậy mới có suy nghĩ quay trở lại công việc. Cô rất vui bởi có sự ủng hộ của con cái và mẹ ruột cùng quản lý của mình. 

7 nam sau chia tay ty phu, kieu nu TVB ruc rich quay tro lai showbiz kiem tien nuoi con hinh anh 4

Bồ cũ của tỷ phú cũng cho biết, rất mong sự trở lại showbiz lần này cô có thể được đảm nhiệm nhiều vai trò hơn, được tham gia các show truyền hình thực tế. Khi được nói về nghệ sĩ muốn cùng cộng tác nhất, Lương Lạc Thi bộc bạch mình rất muốn được làm việc chung với Trịnh Tú Văn: "Tôi rất muốn đóng phim cùng cô ấy".

7 nam sau chia tay ty phu, kieu nu TVB ruc rich quay tro lai showbiz kiem tien nuoi con hinh anh 5

Lương Lạc Thi và đại gia Lý Giai Trạch (hơn cô 22 tuổi) từng có 3 đứa con chung với nhau. Cô đã từng mơ ước được bước chân vào gia đình giàu có này, tuy nhiên, mẹ của Lý Giai Trạch phản đối kịch liệt. 

7 nam sau chia tay ty phu, kieu nu TVB ruc rich quay tro lai showbiz kiem tien nuoi con hinh anh 6

 Dù rằng chưa có danh phận với tỷ phú này, song cô được bạn trai đãi ngộ nào là biệt thự, siêu xe và chăm sóc chu đáo. Vậy nhưng, đến năm 2011, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi. Lương Lạc Thi đưa 3 con sang Canada sinh sống 1 thời gian, còn Lý Giai Trạch nhanh chóng có được tình mới là nàng Á hậu Hong Kong 9X Quách Gia Văn.

Video: Hôn mê 4 tháng, cô gái tỉnh lại nhờ nghe nhạc "ông hoàng nhạc trẻ" mỗi ngày

>>> Đọc thêm: Sợ con trai bị chụp lén, Angela Baby giật điện thoại của khách trong nhà hàng, đòi kiểm tra?

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU