• Zalo

7 đôi gò bồng đảo được "dao kéo" mạnh tay nhất

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/04/2010 06:15:00 +07:00

(VTC News) - Các nữ ngôi sao Hollywood luôn bị ám ảnh bởi số đo vòng 1 phải sao cho thật gợi cảm nên không ít người sẵn sàng "dao kéo" để trông quyến rũ hơn.

(VTC News) - Các nữ ngôi sao Hollywood luôn bị ám ảnh bởi số đo vòng 1 phải sao cho thật gợi cảm nên không ít người sẵn sàng "dao kéo" để trông quyến rũ hơn. Sau đây là danh sách 7 kiều nữ có đôi gò bồng đảo được phẫu thuật thẩm mỹ "chăm sóc" kỹ càng nhất.

1. Jenny McCarthy

 

Jenny từng là người mẫu ảnh cho tạp chí Playboy và người ta đồn đại rằng cỡ "áo chip" của cô nàng khoảng size 38-D. Jenny thừa nhận rằng cô đã phẫu thuật ngực khi còn quá nhỏ, lúc chỉ mới vừa 19 tuổi và cách đây vài năm thì cô nàng đã đi "tỉa tót" vòng 1 cho nhỏ bớt lại.

2. Kendra Wilkinson

 

Kendra cũng từng là người mẫu của tạp chí Playboy và đã từng "dao kéo" vòng 1 để có được đường cong vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên, từ khi mang thai đứa con đầu lòng với ngôi sao bóng bầu dục Hank Baskett, vòng 1 của cô nàng từ cỡ C tăng vọt lên cỡ E nhưng sau khi có em bé thì "đôi bồng đào" của Kendra đã thoát khỏi "thời kỳ khủng hoảng".

3. Heidi Montag

 

Ngôi sao của bộ phim The Hills này nổi tiếng là cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi ai cũng ấn tượng với thành tích tiến hành 10 cuộc phẫu thuật chỉ trong vòng 1 ngày của cô nàng. Vòng 1 của cô nàng được nhắm chừng trong khoảng size E hoặc size F.

4. Tara Reid

 

Nữ diễn viên trong bộ phim American Pie cũng thú nhận rằng đã phẫu thuật vòng 1. Nhưng cô nàng xui xẻo "dao kéo" không đều tay, ngực phải to hơn ngực trái khiến Tara phải "tỉa tót" lại cho đồng đều "đôi bồng đào".

5. Pamela Anderson

 

Pamela nổi tiếng với bộ ngực đồ sộ nhờ qua dao kéo, nhờ thế mà cô luôn nhận được nhiều lời mời chụp hình "mát mẻ" cho nhiều tạp chí. Tuy nhiên, năm 1999 cô nàng một lần nữa đã nhờ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ "hô biến" cho vòng 1 từ size 34D giảm xuống còn size 34C.

6. Kourtney Kardashian

 

Kourtney Kardashian, nổi lên từ chương trình truyền hình thực tế, cũng đã phẫu thuật "nâng cấp" vòng 1 từ cỡ B lên cỡ C lúc 22 tuổi. Kourtney chia sẻ ý định phẫu thuật vòng 1 của cô rằng: "Nghĩ lại tôi thấy mình liều thật, tôi chỉ vừa mới lóe lên ý nghĩ này thì đã đi làm luôn ngay hôm đó. Chẳng có ai cản tôi lại cả!"

7. Kate Hudson

 

Mặc dù được mệnh danh là Nữ diễn viên có nụ cười đẹp nhất Hollywood nhưng Kate lại chẳng thể nào cười tươi với vòng 1 lép kẹp của mình. Tuy nhiên, những bức hình gần đây của Kate cho thấy vòng 1 của cô có cải thiện chút đỉnh và tờ Us Weekly quả quyết rằng "đôi bồng đào" này phải có bàn tay phù phép của các bác sĩ phẫu thuật.

Thiên Ý (theo UsMagazine)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin