• Zalo

7 điều chứng tỏ yêu một cô nàng hướng nội là may mắn của bạn

Góc của nàng Thứ Hai, 21/12/2015 05:15:00 +07:00

Người sống nội tâm không thích ồn ào và xuất hiện ở nơi đông người, tuy nhiên họ lại là những cô nàng cực kì tình cảm và biết cảm thông cho người khác

Người sống nội tâm không thích ồn ào và xuất hiện ở nơi đông người, tuy nhiên họ lại là những cô nàng cực kì tình cảm và biết cảm thông cho người khác đấy.

Nếu bạn yêu một cô nàng có tính hướng nội thì đừng vội buồn nhé, cô ấy có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn không thể tìm thấy ở các cô nàng hướng ngoại, năng động khác. 
 

1. Người nội tâm sẵn sàng chọn ở một mình hơn là tụ tập

Khi bạn ngỏ lời mời nàng đi chơi với nhóm bạn vào cuối tuần thì nguy cơ nàng từ chối là rất cao. Bởi vì người hướng nội thích sử dụng quỹ thời gian riêng của mình để làm những việc một mình như đọc sách, nghe nhạc hơn là tụ tập chốn đông người. Họ không có nhu cầu gặp gỡ những người bạn khác mà họ không quen biết, thay vào đó họ muốn được yên tĩnh hơn dù biết điều đó sẽ làm bạn… mất hứng.

2. Họ làm việc điên cuồng

Đối với những cô nàng hướng nội thì lúc nào họ cũng lấy công việc làm niềm vui. Mùa cao điểm cần tăng ca: không thành vấn đề. Báo cáo cần nộp gấp: chẳng có gì khó. Chính vì điên cuồng làm việc như thế nên dù đối phương có nhắn tin, gọi điện ỉ ôi rủ rê đi đây đi đó họ cũng chẳng quan tâm. Trót yêu một cô nàng như thế thì bạn phải thật sự chuẩn bị tâm lí đấy nhé.

3. Là những người cực kì nhạy cảm

Bản chất của người sống nội tâm là đa sầu đa cảm. Những lời nói vô thưởng vô phạt của người xung quanh cũng có thể làm họ suy nghĩ, tủi thân và bật khóc ngon lành. Chớ dại mà nặng lời với nàng nhé, nàng chỉ thích nghe những lời ngọt ngào mà thôi. Nếu biết bắt trúng tâm lí thì bạn sẽ dễ dàng chiếm được vị trí quan trọng trong lòng nàng thôi.

4. Dễ nắm bắt cảm xúc của người khác

Là những người rất chu đáo trong tình yêu, bởi vì họ có khả năng lắng nghe cao hơn người khác nên dễ dàng đồng cảm, hòa nhịp với đối phương. Họ sẽ không bao giờ cười nhạo hay chà đạp cảm xúc của bạn, mà sẽ phân tích và giải thích cho bạn hiểu rõ và vượt qua những trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống. 
 

5. Họ không làm tổn thương người xung quanh

Điều này không bao giờ có trong từ điển của người sống hướng nội. Phải nói rằng họ cực kì ghét phải phê bình, đánh giá hay nói những lời chỉ trích người khác. Nếu được lựa chọn, họ cũng sẵn sàng chạy xa những chuyện thị phi không đáng có.

6. Khả năng tự lập cao

Họ không thích nũng nịu, mè nheo hay cần một người bảo vệ 24/24. Đối với những việc trong khả năng họ hoàn toàn có thể tự thân vận động. Đôi khi họ sẽ cho đối phương cảm giác như bị bỏ rơi nhưng họ hoàn toàn không có ý đó.

7. Và thích độc lập không có nghĩa bạn không có “chỗ đứng” trong cuộc sống của họ

Một người phụ nữ dù độc lập và mạnh mẽ đến đâu thì đôi khi cũng cần một bờ vai để nương tựa. Nếu bạn đủ thấu hiểu thì sẽ dễ dàng nhận ra lúc nào họ yếu mềm để cần bạn ở cạnh bên, lúc nào họ cần bạn để đưa ra những lời khuyên… 

Hãy nhìn vào những điều tốt đẹp trong tính cách của nàng, bạn sẽ nhận ra rằng yêu một cô nàng có tính hướng nội chính là may mắn của bạn đấy.

Lucy Ruan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin