7 công nhân rơi từ độ cao 40 mét đang nguy kịch

Một nhóm công nhân 7 người rơi từ trên cao khi thi công đường dẫn điện đã nhập viện với các chấn thương cột sống, cổ, vùng kín; dập gan, thận...

Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết đang điều trị, theo dõi tình trạng thương tích của 4 nạn nhân trong vụ TNLĐ xảy ra tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh vào tối 31/3.

Các nạn nhân đều 19 tuổi là Trần Văn Cường (quê tỉnh Quảng Trị), Lê Tiến Cường, Vi Văn Tập (cùng quê tỉnh Nghệ An) và Thái Văn Dũng (quê Hà Tĩnh) đang điều trị tại các Khoa Ngoại thần kinh, Chấn thương chỉnh hình và Hồi sức Nội thần kinh.
Nạn nhân Trần Văn Cường hiện vẫn còn hôn mê, đang rất nguy kịch.  

Nạn nhân Trần Văn Cường hiện vẫn còn hôn mê, đang rất nguy kịch.  

Trong đó, nạn nhân Trần Văn Cường bị dập não, dập gan, phổi; vẫn đang hôn mê, tiên lượng xấu. Các nạn nhân còn lại bị đa chấn thương, dập gan, thận, chấn thương cột sống, cổ, vùng kín...

Đây là những nạn nhân làm việc tại công trình xây dựng của Công ty Cổ phần xây dựng điện VN ECO8 (trụ sở thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh ĐắkLắk).

Chiều 31/3, tại công trình thi công đường dẫn điện thuộc các công trình xây dựng Trung tâm điện lực Duyên Hải, nhóm công nhân (7 người) cùng nhau leo lên vỉ sắt dài 6m, rộng 1,5m (dùng để chuyển vật tư lên xuống bằng dây kéo ròng rọc trong quá trình thi công) để cùng xuống đất. Khi vỉ sắt còn cách mặt đất hơn 40m thì gặp trục trặc nên đã bị rơi. Cả 7 công nhân cùng rơi theo.
Các nạn nhân đang điều trị tại BV Chợ Rẫy trong tình trạng đa chấn thương, dập gan, thận, chấn thương cột sống, cổ, vùng kín... 

Các nạn nhân đang điều trị tại BV Chợ Rẫy trong tình trạng đa chấn thương, dập gan, thận, chấn thương cột sống, cổ, vùng kín... 

Tất cả các công nhân được đưa khẩn cấp vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng, công nhân Trần Công Quyết (22 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) đã tử vong trước khi đến bệnh viện; 6 công nhân khác được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu ngay trong đêm.

Hai nạn nhân bị thương nhẹ đã được xuất viện và hiện vụ TNLĐ nghiêm trọng này đang được các ngành chức năng tỉnh Trà Vinh điều tra làm rõ.

» Công nhân rơi từ tầng 12 thoát chết ngoạn mục
» Bị hai tấn xi măng vùi lấp, một kỹ sư tử nạn
» Bị cuộn sắt nặng hàng tấn đè, một công nhân chết thảm

Theo Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN