• Zalo

7 cầu thủ Nam Mỹ bị bóc lột, biến thành nô lệ tình dục

Bóng đá Tây Ban NhaThứ Sáu, 12/06/2020 15:08:54 +07:00
(VTC News) -

Nghe lời hứa của những tay môi giới lừa đảo, 7 cầu thủ Nam Mỹ chuyển sang Tây Ban Nha và bị biến thành nô lệ tình dục.

Theo báo ABC của Tây Ban Nha, 7 thanh niên trẻ vừa được cảnh sát giải cứu khỏi khu nhà ở Prado del Rey (Cadiz). Đây đều là những cầu thủ xuất xứ từ Nam mỹ, bị những tay buôn người đưa sang Tây Ban Nha theo con đường phi pháp với lời hứa tìm được công việc lương cao và ký hợp đồng với một đội bóng tại đây. 

Tuy nhiên, nhóm cầu thủ trẻ này được tìm thấy trong tình trạng kiệt quệ do bị bạo hành tình dục, ở căn nhà tồi tàn và phải cầu xin để được ăn uống. 

7 cầu thủ Nam Mỹ bị bóc lột, biến thành nô lệ tình dục  - 1

Điều kiện ăn ở tồi tàn của nhóm cầu thủ. 

Theo báo cáo của Bộ Bảo vệ Dân sự Tây Ban Nha, những tay buôn người này đã đến các quốc gia khác nhau ở Nam Mỹ để tuyển dụng những thanh niên trẻ có thể chất tốt, đảm bảo cho họ tương lai thành công ở Tây Ban Nha với những công việc liên quan đến nghề nghiệp nhóm thanh niên trẻ này đang làm ở quê hương. 

Dù vậy, sau khi tới Tây Ban Nha, nhóm thanh niên này bị tịch thu giấy tờ, chuyển đến Cadiz và bị giam giữ bất hợp pháp. Theo ABC, nhóm cầu thủ Nam Mỹ bị biến thành nô lệ tình dục và "không được đối xử như con người".

Cảnh sát Tây Ban Nha đang mở rộng điều tra vụ án. 

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: