7 bức ảnh cưới đáng sợ nhất thế giới năm 2014

Sự mạo hiểm và sáng tạo đã mang đến những khoảnh khắc để đời trong ảnh cưới của các cặp đôi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong năm nay.

        Theo Dailymail, cô dâu Jamie Alperin, 29 tuổi và chú rể David Lamb, 33       tuổi, đều có sở thích đặc biệt là leo núi mạo hiểm. Trong ngày cưới của       mình, cả hai quyết định leo lên đỉnh núi đá Chief ở gần thị trấn       Squamish, British Columbia, phía tây Canada, để làm lễ thành hôn.

 Theo Dailymail, cô dâu Jamie Alperin, 29 tuổi và chú rể David Lamb, 33 tuổi, đều có sở thích đặc biệt là leo núi mạo hiểm. Trong ngày cưới của mình, cả hai quyết định leo lên đỉnh núi đá Chief ở gần thị trấn Squamish, British Columbia, phía tây Canada, để làm lễ thành hôn.


        

 "Ban đầu, David muốn một đám cưới hoành tráng, nhưng chúng tôi nhận ra điều đó rất tốn kém và áp lực. Đám cưới leo núi hợp với chúng tôi hơn nhiều", cô dâu Jamie chia sẻ. Những cung đường dốc khiến người xem đứng tim được ghi lại trong bộ ảnh cưới, khiến các cặp đôi khác vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tị.


        Jamie Alperin hạnh phúc vì đã chinh phục thử thách. Họ đã có một hôn lễ cưỡi lãng mạng theo cách riêng trên đỉnh trời.

 Jamie Alperin hạnh phúc vì đã chinh phục thử thách. Họ đã có một hôn lễ cưỡi lãng mạng theo cách riêng trên đỉnh trời.

Clip: 'Đám cưới' lộng lẫy của Thủy Tiên - Công Vinh        Theo Telegraph, Zheng Feng, một nhà leo núi nghiệp dư đã tổ chức chụp       ảnh đám cưới với cô dâu của mình trên một vách núi đá dựng đứng ở Kim       Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Sự kiện này đã gây được sự chú ý của       dư luận trong nước và quốc tế.

 Theo Telegraph, Zheng Feng, một nhà leo núi nghiệp dư đã tổ chức chụp ảnh đám cưới với cô dâu của mình trên một vách núi đá dựng đứng ở Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Sự kiện này đã gây được sự chú ý của dư luận trong nước và quốc tế.


        Khoảnh khắc được trang Reuter bình chọn là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của năm 2014.

 Khoảnh khắc được trang Reuter bình chọn là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của năm 2014.

       Theo Reuter, một đôi vợ chồng Thái Lan tung bay bằng cáp trong khi đang       thực hiện lễ thành hôn, trước thềm ngày Valentine ở tỉnh Prachin Buri.       Đây được xem là hành động mạo hiểm ấn tượng ở xứ Chùa Vàng trong năm       qua.

Theo Reuter, một đôi vợ chồng Thái Lan tung bay bằng cáp trong khi đang thực hiện lễ thành hôn, trước thềm ngày Valentine ở tỉnh Prachin Buri. Đây được xem là hành động mạo hiểm ấn tượng ở xứ Chùa Vàng trong năm qua.


        Theo Daily Telegraph, một cặp đôi từ Canada đã mạo hiểm đu dây chụp ảnh       cưới ở mõm đá Spire Highline nổi tiếng nguy hiểm tại Vườn quốc gia       Yosemite ở California. Muốn qua được mõm núi đá, mọi người phải đánh đu       dây thừng.

 Theo Daily Telegraph, một cặp đôi từ Canada đã mạo hiểm đu dây chụp ảnh cưới ở mõm đá Spire Highline nổi tiếng nguy hiểm tại Vườn quốc gia Yosemite ở California. Muốn qua được mõm núi đá, mọi người phải đánh đu dây thừng.


        Để có được bức ảnh tuyệt đẹp này, cặp đôi đã phải đánh liều tính mạng.       Đã có không ít người chết vì liều lĩnh leo lên đây, tuy nhiên đó không       phải là lý do cản bước các cặp tình nhân ôm ước mơ chụp ảnh cưới độc lạ.

 Để có được bức ảnh tuyệt đẹp này, cặp đôi đã phải đánh liều tính mạng. Đã có không ít người chết vì liều lĩnh leo lên đây, tuy nhiên đó không phải là lý do cản bước các cặp tình nhân ôm ước mơ chụp ảnh cưới độc lạ.


        Theo Dailymail, khi Michael Wolber và April Hartley chọn một vị trí       tuyệt đẹp trong rừng ở Oregon (Mỹ) để tổ chức tiệc cưới, họ không thể       ngờ rằng nơi đó sẽ xảy ra cháy rừng dữ dội. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới       cho họ - Josh Newton đã không bỏ qua cơ hội hiếm có và thực hiện bộ ảnh       cưới độc đáo này.

 Theo Dailymail, khi Michael Wolber và April Hartley chọn một vị trí tuyệt đẹp trong rừng ở Oregon (Mỹ) để tổ chức tiệc cưới, họ không thể ngờ rằng nơi đó sẽ xảy ra cháy rừng dữ dội. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới cho họ - Josh Newton đã không bỏ qua cơ hội hiếm có và thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này.


        Sau khi bộ ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã được không ít những       bình luận trái chiều. Một số ít phản đối cặp đôi vì vô tâm trước thảm       họa, số khác lại cho rằng, cặp đôi đã quá mạo hiểm với tính mạng của       chính mình vì chẳng ai có thể biết được, đám cháy có thể sẽ lan đến đâu.

 Sau khi bộ ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã được không ít những bình luận trái chiều. Một số ít phản đối cặp đôi vì vô tâm trước thảm họa, số khác lại cho rằng, cặp đôi đã quá mạo hiểm với tính mạng của chính mình vì chẳng ai có thể biết được, đám cháy có thể sẽ lan đến đâu.


        Theo ABC News, một cặp đôi người Canada đang chụp ảnh cưới thì bắt gặp       cơn lốc xoáy phía sau lưng, họ mạo hiểm ghi lại sự có mặt của

 Theo ABC News, một cặp đôi người Canada đang chụp ảnh cưới thì bắt gặp cơn lốc xoáy phía sau lưng, họ mạo hiểm ghi lại sự có mặt của "vị khách bất ngờ này", khiến người xem thích thú xen lẫn hồi hộp khi chiêm ngưỡng bộ ảnh. Chính Coleen Niska, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này cũng phải thốt lên đây là bộ ảnh tâm đắc nhất từ trước tới giờ của anh.


       Theo Viralspell, cặp đôi người Mỹ đã cùng nhiếp ảnh gia Josh Martinez đi       trực thăng đến dòng sông băng Alaska để thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp. Tuy       phải chịu đựng khí hậu lạnh lẽo và địa hình nguy hiểm, hai vợ chồng vẫn       rất vui vẻ, phối hợp nhiệt tình và hết sức ăn ý khi tạo dáng.

Theo Viralspell, cặp đôi người Mỹ đã cùng nhiếp ảnh gia Josh Martinez đi trực thăng đến dòng sông băng Alaska để thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp. Tuy phải chịu đựng khí hậu lạnh lẽo và địa hình nguy hiểm, hai vợ chồng vẫn rất vui vẻ, phối hợp nhiệt tình và hết sức ăn ý khi tạo dáng.Theo Ma Kết/Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN