650 mẫu nhí trình diễn trong sự kiện thời trang lớn nhất dành cho trẻ em

Thời trangThứ Hai, 05/04/2021 14:51:46 +07:00
(VTC News) -

650 mẫu nhí sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện thời trang lớn nhất dành cho trẻ em Việt Nam diễn ra trong ba ngày 10/7, 11/7 và 10/10 tại Hà Nội.

650 mẫu nhí trong cả nước sẽ trình diễn 40 bộ sưu tập trong 3 show diễn thuộc sự kiện Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Đây có thể coi là sự kiện thời trang dành cho trẻ em lớn nhất từ trước tới nay ở Việt Nam, dự kiến có 3.000 khách mời. Sân khấu được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế. Sàn diễn dài kỷ lục cùng sự đầu tư lớn hứa hẹn sẽ đem đến bữa tiệc về thời trang, ánh sáng và âm nhạc cho khán giả. 

Ban tổ chức giới thiệu 6 gương mặt mẫu nhí đại diện cho chương trình, gồm Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh. Đây đều là những cái tên quen thuộc với giới mộ điệu thời trang, có không ít kinh nghiệm trên các sàn diễn trong nước và quốc tế.

650 mẫu nhí trình diễn trong sự kiện thời trang lớn nhất dành cho trẻ em - 1

Các mẫu nhí tự tin trình diễn trên sân khấu.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 còn đánh dấu hành trình 3 năm NTK Đắc Ngọc đặt chân vào “đường đua” thời trang. Anh được giới chuyên môn nhận định là một "ca lạ" của làng mốt Việt. Là nhà thiết kế "tay ngang", chỉ sau một thời gian ngắn, anh chàng 9X này đã có những bước tiến dài, góp phần tạo nên các xu hướng cho làng mốt qua nhiều bộ sưu tập được lòng người yêu thời trang. 

Đắc Ngọc từng mang các thiết kế của mình giới thiệu tại các sự kiện thời trang quốc tế như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week - House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019, Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week…

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp