• Zalo

63 lao động từ Hải Dương vào Quảng Nam âm tính với SARS-CoV-2

Tin tức 24h qua Thứ Sáu, 19/02/2021 14:55:00 +07:00
(VTC News) -

Kết quả xét nghiệm lần 1 cho thấy, toàn bộ 63 lao động từ Hải Dương vào Quảng Nam làm việc có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Thông tin trên vừa được ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam xác nhận với VTC News vào chiều nay (19/2).

63 lao động từ Hải Dương vào Quảng Nam âm tính với SARS-CoV-2 - 1

Nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam. (Ảnh: K.N)

Theo ông Mười, toàn bộ 63 lao động đang được cách ly tại nhà máy xi măng Xuân Thành, huyện Nam Giang, Quảng Nam. "Kết quả xét nghiệm lần 1 cho thấy, toàn bộ các trường hợp ở Hải Dương vào Quảng Nam làm việc từ sau Tết Nguyên đán đều âm tính với SARS-CoV-2. Ngành Y tế địa phương sẽ tiếp tục theo dõi, cách ly đủ 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm đối với 63 người này", ông Mười thông tin thêm.

Trước đó, 63 người ở Hải Dương đến Quảng Nam vào tối 16/2 (mùng 5 Tết) và sinh hoạt ở bên trong nhà máy xi măng Xuân Thành. Đến mùng 6, lãnh đạo địa phương nhận tin báo và lên phương án thực hiện cách ly ngay bên trong nhà máy.

Ông A Viết Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nam Giang cho biết, nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam có khoảng 600 lao động làm việc theo ca. Những công nhân chưa đến nhà máy tạm thời được nghỉ việc. Nếu có trường hợp muốn vào bên trong làm việc thì phải ở lại bên trong nhà máy như những trường hợp đang thuộc diện cách ly.

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "63 lao động từ Hải Dương vào Quảng Nam âm tính với SARS-CoV-2" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp