6/14 học sinh bị bảo vệ trường tại Lào Cai dâm ô đến cùng

(VTC News) - Sau nhiều ngày tạm giữ để tiến hành điều tra, Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ bảo vệ trường học dâm ô trẻ em đang gây xôn xao dư luận.

Nguồn: VTV

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn Nam sinh năm 1981 vì hành vi dâm ô đối với trẻ em tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai làm xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.

Qua lời khai của đối tượng Đỗ Văn Nam và xác minh ban đầu của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Khương, trong thời gian từ năm 2014 đến thời điểm bị bắt (ngày 16/3/2016), lợi dụng làm bảo vệ của trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học La Pán Tẩn, đối tượng Đỗ Văn Nam đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô 14 cháu học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, không phải là hơn 20 trường hợp như thông tin trước đó đã đưa.

Trong 14 bị hại, đối tượng thừa nhận có 6 bị hại bị đối tượng thực hiện hành vi dâm ô đến cùng, 8 bị hại còn lại đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra. Đối tượng Đỗ Văn Nam khai nhận, lợi dụng độ tuổi các em còn nhỏ, là đồng bào dân tộc thiểu số nên đã dùng bim bim, kẹo để dụ dỗ các em vào phòng bảo vệ của mình để thực hiện hành vi dâm ô.

Vũ Nguyên

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa