Báo Điện tử VTC News

600 Golf thủ sẽ tham dự FLC Golf Championship

(VTC News) - Với tổng giá trị giải thưởng khoảng 60 tỷ đồng, FLC Golf Championship sẽ là giải golf có quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Giải FLC Golf Championship sẽ diễn ra từ ngày 14/11 đến 16/11. Đây là giải đấu có quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam với khoảng 600 golf thủ thi đấu trong 3 ngày. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 tỷ đồng. Trong đó đáng chú ý là những golf thủ thực hiện hole-in-one (thắng trong một gậy) sẽ được nhận một căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 tỷ đồng và một xe hơi hạng sang trị giá 3 tỷ đồng.

  600 Golf thủ sẽ tham dự FLC Golf Championship 

600 Golf thủ sẽ tham dự FLC Golf Championship 

Giải đấu sẽ diễn ra tại FLC Samson Golf Links, một mặt giáp biển Sầm Sơn, một mặt giáp với hạ lưu sông Mã. Những luồng gió từ biển và từ sông trở thành một thử thách khó lường đối với các tay golf. Đây cũng là sân golf duy nhất của Việt Nam nằm ngay cửa biển, do đó độ thử thách cũng sẽ tăng cao hơn so với các sân golf bình thường.


Phát biểu tại buổi họp báo công bố giải FLC Golf Championship, ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng thư ký hiệp hội Golf Việt Nam cho biết: “Giải lần này là một bước tiến đáng ghi nhận với sự phát triển của môn Golf nước nhà, cả về quy mô và địa điểm tổ chức. Hiệp hội Golf Việt Nam đang xem xét để đệ trình FLC Golf Championship vào hệ thống thi đấu quốc tế. Qua đó, các golf thủ tham gia giải này sẽ có được những ghi nhận nhất định”.

Chủ tịch tập đoàn FLC – ông Trịnh Văn Quyết cho biết: “Giải golf lần này có ý nghĩa không chỉ riêng cho tập đoàn mà còn mang cả ý nghĩa xã hội. Đây cũng là một giải đấu để quyên góp ủng hộ người nghèo, xây dựng nhà văn hóa để giúp người dân địa phương có đời sống tinh thần tốt hơn”.

Theo tiết lộ của BTC, số lượng các golf thủ đăng ký tham dự FLC Golf Championship đang ngày một đông hơn. Nếu lượng người tham dự vượt trên dự kiến, BTC sẽ kéo dài thời gian thi đấu thêm hai ngày 17/11 và 18/11. Đây được xem là giải golf có quy mô hoành tránh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Châu Anh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa