Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

60 học bổng thạc sĩ ngành chính sách công

Giáo dục Thứ Tư, 07/07/2010 09:54:00 +07:00

Đối tượng dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp ĐH và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác (toàn thời gian).

Trong khuôn khổ hợp tác với trường Quản lý Nhà nước John F.Kennedy (ĐH Harvard – Hoa Kỳ), ĐH Kinh tế TP.HCM thông báo tuyển sinh 60 chỉ tiêu thạc sĩ chuyên ngành Chính sách công (MPP) – ngành học lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam. Hạn cuối nộp hồ sơ vào 30/07/2010.

 

Đối tượng dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp ĐH và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác (toàn thời gian). Những ứng viên tốt nghiệp ĐH, nhưng không thuộc các ngành Kinh tế và chưa học xong chương trình chuyển đổi kinh tế, nếu trúng tuyển sẽ tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế căn bản của chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright.

MPP là chương trình học hai năm toàn thời gian. Tất cả học viên đều được nhận học bổng trang trải toàn bộ học phí trong hai năm và trợ cấp sinh hoạt trong năm thứ nhất. Theo quy định, học viên phải tham dự tất cả buổi học và bài giảng, nếu không có thể bị mời ra khỏi chương trình.

Nhà trường khuyến khích học viên đã tốt nghiệp chương trình một năm về kinh tế học ứng dụng và chính sách công qua các năm từ 1995 đến 2007 đăng ký tham gia tiếp năm thứ hai của chương trình MPP. Học viên đã tốt nghiệp chương trình một năm được trúng tuyển và hoàn thành năm thứ hai, bao gồm luận văn tốt nghiệp sẽ được cấp bằng MPP.

Theo GD&TĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin