60 cặp đôi khuyết tật tổ chức đám cưới tập thể ngày 20/10

(VTC News) - Tối 20/10, lễ cưới tập thể của 60 đôi khuyết tật đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace.

60 cặp đôi là người khuyết tật tham gia tiệc cưới do Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM tổ chức. Đây là năm thứ 3 Hội Giáo dục nghề nghiệp tiếp tục tổ chức chương trình kết nối các cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt.

Năm nay, 60 cặp đôi khuyết tật đến từ TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Tất cả các cặp đôi khuyết tật lần này đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, xúc động, họ đã cùng nhau gắn kết và vượt lên số phận để xây đắp hạnh phúc.

60 cap doi khuyet tat to chuc dam cuoi tap the ngay 20/10 hinh anh 1

 60 cặp đôi khuyết tật trong ngày cưới tối 20/10/2016. Ảnh: Phan Cường

Các cặp đôi đến với nhau đều khuyết tật hoặc có vợ hoặc chồng khuyết tật cùng bị khiếm thị, khiếm thính, cùng ngồi xe lăn, chống nạng.

Tham gia chương trình các cặp đôi khuyết tật đều được hỗ trợ toàn bộ chi phí, đồng thời được nhận những phần quà từ các nhà hảo tâm.

Đây là lần thứ 2 Trung tâm tiệc cưới Him Lam Palace tài trợ miễn phí cho chương trình 65 bàn tiệc. Kim Tuyến Make up Studio tài trợ trang phục cưới, trang điểm, chụp hình chân dung. Hội mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM tài trợ 120 nhẫn cưới cho 60 cặp đôi....

Video: Đám cưới của cụ ông 71 tuổi và cụ bà 114 tuổi

Phan Cường
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland