6 tuyệt chiêu cần biết để khiến chàng luôn nhớ về bạn

Góc của nàngChủ Nhật, 29/11/2015 06:16:00 +07:00

Đàn ông cũng thích sự lãng mạn lắm chứ không hẳn lúc nào cũng khô khan đâu. Thỉnh thoảng hãy gửi cho chàng những tin nhắn mùi mẫn để làm tăng thêm hư

Đàn ông cũng thích sự lãng mạn lắm chứ không hẳn lúc nào cũng khô khan đâu. Thỉnh thoảng hãy gửi cho chàng những tin nhắn mùi mẫn để làm tăng thêm hương vị yêu nhé!

Nếu bạn muốn chàng lúc nào cũng chỉ “toàn tâm toàn ý” yêu mỗi mình bạn thì hãy cùng điểm qua một vài “mẹo” thú vị dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ làm cho chàng chẳng thể rời xa nửa bước! 

1. Hãy tỏ ra rằng mình cũng… có giá

Đừng có lúc nào cũng nhắn tin và gọi điện liên tục cho chàng, hay ngồi chờ sẵn bên điện thoại, chỉ cần thấy chàng gọi là bắt may ngay tức khắc. Thỉnh thoảng bạn cũng nên để cho chàng gọi nhỡ, rồi hờ hững gọi lại hỏi có gì không.

Dù có nhớ chàng đến đâu thì cũng phải tỏ ra bình thản một tí, không nên để chàng nghĩ bạn không thể sống nếu không có chàng, mà hãy để chàng biết rằng bạn cũng “có giá” lắm chứ.

2. Tụ tập với hội chị em

Cũng giống ở phía trên, đừng dính lấy chàng nữa, hãy dành thời gian hẹn bạn bè đi chơi hay cùng gia đình ăn một bữa cơm ấm áp.

Bạn đừng cho đây là điều tầm thường nhé, xa chàng dù chỉ một tí thôi nhưng cũng có thể khiến chàng nhớ bạn lắm đấy. Hơn nữa, chàng sẽ rất ganh tị với những người được đi chơi với bạn nữa cơ.

3. Giả vờ bận

Có bao giờ bạn thử từ chối một cuộc hẹn của chàng chưa? Một người phụ nữ độc lập và tự do sẽ khiên các chàng muốn chiếm hữu hơn là một cô nàng rảnh rỗi.

Nếu lần sau chàng có ý định rủ bạn đi đâu đó, hãy nói là bạn có một kế hoạch khác rồi và hẹn chàng vào ngày khác xem sao nhé! 

 4. Tạo bất ngờ cho chàng

Dạo gần đây chàng tương đối bận rộn với công việc, hãy dành chút thời gian làm cơm trưa và mang đến công ty cho chàng để khiến chàng ngạc nhiên nào.

Nhất định chàng sẽ cực kì ấn tượng với hành động này của bạn đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động trong những cuộc hẹn như đặt sẵn nhà hàng, mua sẵn vé xem phim để đưa chàng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

5. Lâu lâu cũng nên gửi đi những lời… mùi mẫn/hài hước

Đàn ông cũng thích sự lãng mạn lắm chứ không hẳn lúc nào cũng khô khan đâu. Thỉnh thoảng hãy gửi cho chàng những tin nhắn mùi mẫn để làm tăng thêm hương vị yêu. Nếu chàng đang stress vì công việc thì cũng cần những mẩu chuyện hài hước do chính bạn kể lắm đấy. 

6. Đừng là một cô bé trong thân xác phụ nữ trưởng thành

Bạn có biết đàn ông tuy bản năng thích chăm sóc người khác nhưng họ cũng sợ một người mà ngay cả bản thân mình cũng không tự lo được không?

Tuyệt đối đừng bao giờ thể hiện cho chàng thấy bạn là kiểu người phải có chàng thì bạn mới ăn, hay chàng phải kể chuyện thì bạn mới ngủ được.

Quá trẻ con rồi! Chàng cũng cần lắm những khoảng không gian riêng để bù khú với đám bạn thân, hay đơn giản là được ngủ sớm sau một ngày dài làm việc. 

Lucy Ruan

Bình luận
vtc.vn