Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

6 thanh niên dùng roi điện uy hiếp, cướp của 2 cô gái

(VTC News) – Vừa qua, tại khu vực chung cư Tân Qui Đông, hai thiếu nữ bị có 6 thanh niên dùng dao, roi điện uy hiếp và cướp đi xe máy, 2 điện thoại di động...

» TP HCM: Quây bắt gần 80 quái xế “bão” đêm
» Đình chỉ 6 công an liên quan đến clip "bắt mua bán dâm"
» Thuê taxi đi ăn trộm bị công an nổ súng bắt giữ

Sáng 22/11, Công an quận 7 vừa cho biết, cơ quan này vừa bắt 11 đối tượng chuyên dùng roi điện để cướp tài sản của người đi đường, trong đó hai tên cầm đầu là Lê Minh Lắm (21 tuổi), Trần Thanh Phi (17 tuổi) đã bị Công an tóm gọn.

Theo thông tin từ Đội CSĐT tội phạm về trật tự XH – Công an quận 7 cung cấp, trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây, tại địa bàn những tuyến đường vắng của quận 7 thường xuyên xảy ra các vụ cướp tài sản. Theo các nhân chứng cho biết, băng nhóm thực hiện các vụ cướp này đều đông người, thường dùng dao và roi điện để uy hiếp tinh thần của nạn nhân.

Vụ việc mới nhất, ngày 13/11 vừa qua, tại khu vực chung cư Tân Qui Đông (phường Tân Phong – Q.7), hai thiếu nữ đến công viên ở đây chơi thì bất ngờ có 6 thanh niên ập đến, dùng các loại vũ khí như dao, roi điện để uy hiếp và cướp đi của hai thiếu nữ này xe máy, 2 điện thoại di động và 1 số lượng tiền mặt khá lớn.

Sau những ngày ráo riết truy tìm, đến ngày hôm qua (21/11), băng nhóm gồm 11 đối tượng, trong đó hai tên câm đầu của băng này là Lê Minh Lắm và Trần Thanh Phi đã bị bắt giữ.

Qua tiến hành đấu tranh khai thác tại CQĐT, bọn chúng đã khai thường dùng các loại vũ khí như dao, roi điện để trấn áp nạn nhân, nhất là các cặp tình nhân thường hay tâm sự tại những đoạn đường vắng vẻ. Sau khi đã khống chế được nạn nhân, bọn chúng sẽ cướp đi toàn bộ số tài sản mà các nạn nhân có.

Địa bàn hoạt động của bọn chúng thường ở quận 7, 8 và Bình Chánh. Tổng số tiền mà băng nhóm này đã cướp được của các nạn nhân lên đến 35 triệu đồng, 1.500 USD và rất nhiều xe máy, điện thoại di động khác nhau.

N.Ngà

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh