6 ông bố nổi tiếng luôn dành thời gian chơi với con theo cách 'chẳng giống ai'

(VTC News) - Các ông bố bình thường có thể sẽ bị ngạc nhiên về những trò “chẳng giống ai” mà cầu thủ bóng rổ Doug Kramer, JC Intal hay nam diễn viên truyền hình Ryan Agoncillo… làm cùng với những đứa con của mình trong thời gian rảnh rỗi đấy.

Khi trở thành phụ huynh, tất cả chúng ta - dù nổi tiếng hay không đều phải học thuộc lòng bài học đầu tiên này. Rằng từ nay thời gian rảnh của mình cũng là thời gian của con, thời gian nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè trước kia sẽ là thời gian dành để quậy tưng bừng cùng với lũ trẻ.

Với những ông bố bình thường, với một công việc bình thường sáng đi tối về, thì khoảng thời gian này đôi khi còn khó sắp xếp chứ đừng nói đến những ông bố nổi tiếng.

Thế nhưng trong cái khó lại ló cái khôn, 6 ông bố “của công chúng” dưới đây hóa ra lại có những cách sắp xếp thời gian ít ỏi để chơi đùa cùng con thật đặc biệt. Cũng đọc xem họ đã làm điều đó như thế nào nhé.

1. Doug Kramer (cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Philippines)


Fridate của 4 bố con cầu thủ nổi tiếng Doug vào tối thứ Sáu hàng tuần​

Bất kỳ ai theo dõi các sự kiện của nhóm bóng rổ Kramer qua các phương tiện truyền thông đều biết đến ông bố Doug và 3 đứa con đáng yêu của anh là Kendra, Scarlett và Gavin. Trong một cuộc phỏng vấn với Manila Times, ông bố Doug chia sẻ rằng: “Dù bận rộn đến đâu, tôi vẫn dành nhiều thời gian gắn bó với lũ trẻ. Điều này không chỉ khiến các con tôi cảm thấy hạnh phúc mà còn làm tôi cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn.”

Thông thường, ông bố Doug và 3 đứa con sẽ có một buổi tối quậy tưng bừng có tên là “Fridates” (nghĩa là hẹn hò vào tối thứ Sáu). Vào buổi tối đặc biệt này, 4 bố con sẽ có một buổi trình diễn âm nhạc “Kramer Cinema” tại một căn phòng có thể ngồi thoải mái từ 25-40 người, có tường cách âm và một hệ thống âm thanh hiện đại.

Để làm các con vui vẻ hơn, cầu thủ bóng rổ nổi tiếng còn cho phép con gái trang điểm cho mình. Những hình ảnh khác hẳn với lúc cầu thủ điển trai này chơi trên sân bóng rổ.

2. Nam diễn viên truyền hình Ryan Agoncillo 


Nam diễn viên truyền hình Ryan Agoncillo thực hiện những video "kì quái" cùng con khi tập luyện buổi sáng

Trái ngược với ông bố Doug, nam diễn viên truyền hình Ryan Agoncillo lại thường xuyên đưa những đứa con đến phòng tập thể dục cùng mình. Nhờ đó, anh có khoảng thời gian vui vẻ ở bên các con mà chúng cũng được rèn luyện sức khỏe của mình nữa.

Thời gian yêu thích của Ryan trong ngày dành cho lũ trẻ là vào buổi sáng. Khi anh tập luyện và chụp một vài bức ảnh “kỳ quặc” với các con.

3. Ông bố Hayden Kho

Hayden Kho được biết đến tại Philippines trong nhiều hình ảnh: bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, kiêm diễn viên và người mẫu…..

Thời gian ông bố Hayden Kho dành cho con gái liên quan đến nhiều hoạt động vui chơi và học tập. Anh thường cùng con làm bài tập, cùng con học bơi, cùng con đến phòng tập thể dục…


 Ông bố Hayden Kho học cùng con gái

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với trang Smartparenting.com, Hayden Kho đã chia sẻ rằng: “Con gái đã trở thành ưu tiên hàng đầu của tôi kể từ khi con được sinh ra. Tôi nhận thấy rằng, cuộc sống của tôi bây giờ được nhìn qua đôi mắt của con gái. Bất kể thứ gì con gái nhìn thấy, cũng sẽ là kinh nghiệm của tôi. Nếu con gái hạnh phúc thì tôi cũng hạnh phúc.”

4. Nam diễn viên truyền hình Richard Gutierrez

Cho dù là ở nhà hay trong một cuộc phiêu lưu (thường là một nơi nào đó cá biển và cát) thì ông bố Richard và cô con gái Zion cũng đều dính nhau như sam. Còn các ngày nghỉ bình thường, anh và con gái sẽ có khoảng thời gian rảnh rỗi đi xem phim cùng với nhau.

5. GP Reyes

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, ông bố GP Reyes và cô con gái Olivia thường làm gì? Thật ngạc nhiên là họ cùng nhau đi shopping mall để mua sắm đó. Cô con gái đáng yêu càng lớn càng ra dáng một người ăn mặc sành điều như bà mẹ Andi Manzano. Còn ở nhà, bố và con lại thường dành thời gian để xem TV cùng nhau.


Ông bố GP Reyes đi shopping cùng cô con cái rượu

6. JC Intal

Cầu thủ bóng rổ JC Intal lại có cách thân mật với con gái rất riêng. Hai bố con thường dành ngày cuối tuần trọn vẹn bên nhau để đi mua sắm, đến các địa điểm vui chơi, xem phim cùng nhau và cả tắm cùng với nhau nữa đó.

 >>> Đọc thêm: Điều ước thứ 7: Câu chuyện nghẹn ngào xúc động của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU