6 nữ thạc sỹ châu Á xinh đẹp khiến dân mạng chao đảo

Ngô Tuyết Mai, Zhu Jing, Vương Tiểu Dư... là những nữ thạc sĩ vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang.

Dương Gia Lệ
        Sở hữu vóc dáng cực chuẩn, gương mặt thanh tú, Dương Gia Lệ thu hút được nhiều fan trên mạng xã hội. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ,       Gia Lệ còn có nổi bật về thành tích học tập.

 Sở hữu vóc dáng cực chuẩn, gương mặt thanh tú, Dương Gia Lệ thu hút được nhiều fan trên mạng xã hội. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, Gia Lệ còn có nổi bật về thành tích học tập.


        Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Gia Lệ đã có trong tay tấm bằng thạc sĩ       tại trường Imperial College, London và đang theo học ĐH Cambridge (Anh)       để lấy bằng tiến sĩ. Ngoài học tập, nữ thạc sĩ xinh đẹp còn rất tích cực       tham gia các hoạt động xã hội.

 Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Gia Lệ đã có trong tay tấm bằng thạc sĩ tại trường Imperial College, London và đang theo học ĐH Cambridge (Anh) để lấy bằng tiến sĩ. Ngoài học tập, nữ thạc sĩ xinh đẹp còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội.


Zhu Jing
       Tốt nghiệp ngành Luật dân sự và Thương mại của ĐH Tứ Xuyên (Trung Quốc),       nữ thạc sĩ Zhu Jing quyết tâm bỏ chốn phồn hoa đô thị để trở thành giáo       viên dạy tiếng anh cho trẻ em nghèo miền núi. Hành động dũng cảm của cô       nhận được sự khen ngợi, tán dương từ cộng đồng mạng.

Tốt nghiệp ngành Luật dân sự và Thương mại của ĐH Tứ Xuyên (Trung Quốc), nữ thạc sĩ Zhu Jing quyết tâm bỏ chốn phồn hoa đô thị để trở thành giáo viên dạy tiếng anh cho trẻ em nghèo miền núi. Hành động dũng cảm của cô nhận được sự khen ngợi, tán dương từ cộng đồng mạng.


        Bên cạnh những việc làm ý nghĩa, nữ thạc sĩ Zhu Jing còn đốn tim người       hâm mộ bằng vẻ ngoài xinh xắn, tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Sự gần       gũi, giản dị cùng một tâm hồn đẹp, Zhu Jing là tấm gương sáng để mọi       người noi theo.

 Bên cạnh những việc làm ý nghĩa, nữ thạc sĩ Zhu Jing còn đốn tim người hâm mộ bằng vẻ ngoài xinh xắn, tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Sự gần gũi, giản dị cùng một tâm hồn đẹp, Zhu Jing là tấm gương sáng để mọi người noi theo.Honey Lee
        Honey Lee là Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006. Cô khá đa tài       khi tham gia đóng phim, quảng cáo, người mẫu. Ít ai biết, cựu hoa hậu       này cũng đã nhận bằng thạc sĩ.

 Honey Lee là Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006. Cô khá đa tài khi tham gia đóng phim, quảng cáo, người mẫu. Ít ai biết, cựu hoa hậu này cũng đã nhận bằng thạc sĩ.


        Honey Lee là một trong số ít những hoa hậu thành công ở tất cả mọi mặt,       từ cuộc thi nhan sắc cho tới diễn viên, đặc biệt là bảng thành tích học       tập đáng nể. Cô lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành về đàn dân tộc Gukak của       Hàn Quốc vào ngày 30/08/2010.

 Honey Lee là một trong số ít những hoa hậu thành công ở tất cả mọi mặt, từ cuộc thi nhan sắc cho tới diễn viên, đặc biệt là bảng thành tích học tập đáng nể. Cô lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành về đàn dân tộc Gukak của Hàn Quốc vào ngày 30/08/2010.


Ngô Tuyết Mai
        Được biết đến với nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các       hoạt động xã hội, nữ thạc sĩ Luật 9x Ngô Tuyết Mai hớp hồn người hâm mộ       ngay từ lần đầu gặp mặt. Sở hữu làn da trắng mịn, nụ cười duyên cùng       chiều cao lý tưởng 1m69, Ngô Tuyết Mai thường xuyên nhận được những lời       mời chụp hình quảng cáo.

 Được biết đến với nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động xã hội, nữ thạc sĩ Luật 9x Ngô Tuyết Mai hớp hồn người hâm mộ ngay từ lần đầu gặp mặt. Sở hữu làn da trắng mịn, nụ cười duyên cùng chiều cao lý tưởng 1m69, Ngô Tuyết Mai thường xuyên nhận được những lời mời chụp hình quảng cáo.


        Mặc dù vừa đi học vừa đi làm nhưng nữ thạc sĩ xinh đẹp vẫn cân bằng tốt công việc và đạt được thành tích cao trong học tập.

 Mặc dù vừa đi học vừa đi làm nhưng nữ thạc sĩ xinh đẹp vẫn cân bằng tốt công việc và đạt được thành tích cao trong học tập.


Vương Tiểu Dư
        Cách đây không lâu, hình ảnh nữ thạc sĩ Trung Quốc xinh đẹp với đôi mắt       to tròn, làn da trắng nõn xuất hiện trên các diễn đàn khiến cư dân mạng

 Cách đây không lâu, hình ảnh nữ thạc sĩ Trung Quốc xinh đẹp với đôi mắt to tròn, làn da trắng nõn xuất hiện trên các diễn đàn khiến cư dân mạng "ăn ngồi không yên". Loạt ảnh mỹ nữ thạc sĩ ngay sau khi đăng tải đã thu hút 8.000 like và hơn 24.500 lượt chia sẻ. Cô gái xinh xắn trong bức ảnh là Vương Tiểu Dư, 23 tuổi, quê ở Giang Tây, Trung Quốc


        Mỹ nữ thạc sĩ đang có một cuộc sống viên mãn cùng chồng con. Chị đang       mang thai đứa con thứ hai. Dù mang bầu nhưng Vương Tiểu Dư vẫn rất gọn       gàng, xinh đẹp.  Một độc giả bình luận:

 Mỹ nữ thạc sĩ đang có một cuộc sống viên mãn cùng chồng con. Chị đang mang thai đứa con thứ hai. Dù mang bầu nhưng Vương Tiểu Dư vẫn rất gọn gàng, xinh đẹp.  Một độc giả bình luận: "Xinh xắn, thon thả, tốt nghiệp thạc sĩ, chồng con đề huề, gia đình ấm áp... Đúng là hâm mộ, ghen tỵ chết đi được".


Theo Đoàn Huyền/Ione
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN