6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga mắc COVID-19
  • Zalo

6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga mắc COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Ba, 19/05/2020 06:11:10 +07:00
(VTC News) -

Cố vấn Chủ tịch Duma Quốc gia, bà Anastasia Kashevarova cho biết có 6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga (Hạ viện) đã được chẩn đoán nhiễm virus corona chủng mới.

"Đến nay, 6 nhà lập pháp của Duma Quốc gia Nga đã bị nhiễm virus corona chủng mới", bà Anastasia Kashevarova, cố vấn của Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin, cho hay.

Tuần trước, Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin nói rằng 5 nhà lập pháp nước này đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2. Ông nói rằng 3 trong số họ là đại diện của đảng “Nước Nga thống nhất" cầm quyền.

6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga mắc COVID-19 - 1

Đến nay, có 6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga mắc COVID-19. (Ảnh: Sputnik)

Trong số 6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga nhiễm nCoV, 2 nghị sĩ của Đảng Cộng sản Nga - Leonid Kalashnikov và Dmitry Novikov, đã xuất viện, trong khi, 2 nghị sĩ của đảng “Nước Nga thống nhất" - Maksimova và Oksana Pushkina, đang được điều trị.

Nhiều quan chức trong chình quyền Nga nhiễm virus corona chủng mới, gồm Thủ tướng Mikhail Mishustin, Bộ trưởng Văn hóa Olga Lyubimova, Bộ trưởng Xây dựng Vladimir Yakushev, Phó Chánh Văn phòng thứ nhất Tổng thống Nga Sergei Kiriyenko, người phát ngôn Văn phòng Tổng thống Nga Dmitry Peskov.

Đến nay, Nga ghi nhận 290.678 ca mắc COVID-19 và hơn 2.700 người chết trên toàn liên bang.

Bạn có cảm nghĩ gì về "6 nghị sĩ Duma Quốc gia Nga mắc COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp