• Zalo

6 hoa hậu bị dư luận 'ném đá' vì... xấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/07/2015 02:24:00 +07:00

Nhiều hoa hậu Hàn Quốc bị chê có nhan sắc quá tệ để được đội chiếc vương miện danh giá lên đầu.

Nhiều hoa hậu Hàn Quốc bị chê có nhan sắc quá tệ để được đội chiếc vương miện danh giá lên đầu.

1. Hoa hậu Hàn Quốc 2015

Tân Hoa hậu Hàn Quốc Lee Min Ji vừa đăng quang hôm 10.7 bị truyền thông châu Á chê xấu, già và có gương mặt đơ cứng như đã qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Lee Min Ji  24 tuổi thậm chí còn bị đánh giá là kém sắc hơn nhiều so với nữ giám khảo là “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae 44 tuổi. Kết quả của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm nay nhận rất nhiều phản hồi xấu từ phía công chúng.

Phần đông đều cho rằng tân nữ hoàng sắc đẹp có nhan sắc tầm trung, già hơn so với tuổi vì thế nên không thể trở thành gương mặt đại diện cho phái đẹp nước nhà.

hoa hậu hàn quốc
Tân Hoa hậu Hàn Quốc Lee Min Ji (váy đen) trông già hơn cả Lee Young Ae (ngồi trước)
2. Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2014

Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc Song Hwa Young khi mới đăng quang cũng vấp phải rât nhiều lời chỉ trích về nhan sắc. Cô bị gọi là bản sao lỗi của nữ diễn viên Park Shin Hye.

Khuôn mặt của Song Hwa Young cũng bị đánh giá là thiếu tự nhiên và kém duyên. Theo thời gian, nhan sắc của hoa hậu cao 1m75 này mỗi ngày lại "xuống cấp" khiến nhận định về cô lại càng được củng cố.
hoa hậu hàn quốc
 Song Hwa Young
3. Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2013

Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2013 Min Ji Park khiến truyền thông xứ kim chi dậy sóng khi đoạt vương miện. Gương mặt của Min Ji Park bị chê là quá dữ dằn, thiếu sự mềm mại và thân thiện của một hoa hậu.

Min Ji Park cũng tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong cùng năm. Và cũng đúng như dự đoán, Min Ji Park ra về tay trắng bởi có nhan sắc trung bình và thể hiện mờ nhạt tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này.
hoa hậu hàn quốc
Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2013 Min Ji Park

4. Hoa hậu Hàn Quốc 2013

Hoa hậu Hàn Quốc 2013 Yoo Ye Bin có gương mặt khá hài hòa, phúc hậu không quá nổi trội trong cuộc thi.  Gương mặt của Yoo Ye Bin không phải đề tài chính để người ta bình phẩm. Thân hình thiếu cân đối với đôi chân "cột đình" của cô mới là thứ bị dư luận xứ kim chi chê bai không ngớt.
hoa hậu hàn quốc
Hoa hậu Hàn Quốc 2013 Yoo Ye Bin

5. Hoa hậu Hàn Quốc 2008

Hoa hậu Hàn Quốc 2008 là cô Seon Na Ri bị đánh giá là hoa hậu xấu nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu ở nước này.

Khi đăng quang, Seon Na Ri mới chỉ có 22 tuổi nhưng có vẻ ngoài già dặn như 30 tuổi. Khuôn miệng không đẹp lại có đường rãnh "râu rồng" ở khóe miệng khiến cô lại càng già nua hơn tuổi thực.

Nhiều người nghi ngờ Seon Na Ri đã dùng tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trong quá trình tham dự cuộc thi bởi càng vào sâu chung cuộc, ngoại hình của cô càng cứng và thiếu tự nhiên.

hoa hậu hàn quốc
Seon Na Ri 
6. Hoa hậu Hàn Quốc 2003

Hoa hậu Hàn Quốc 2003 Choi Yoon Young mặc dù có chiều cao khá ấn tượng nhưng lại bị dư luận chê có nhan sắc tầm thường với khuôn miệng kém duyên dáng.
hoa hậu hàn quốc
Hoa hậu Hàn Quốc 2003 Choi Yoon Young

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin