• Zalo

6 điều đáng yêu khiến chàng 'bấn loạn' chỉ bạn mới có

Góc của nàng Thứ Hai, 30/11/2015 04:33:00 +07:00

(VTC News) - Không phải camera 360 thần thánh, cũng không phải quần là áo lượt thì chàng mới đắm đuối đâu các nàng ơi! Chỉ cần 1 trong 6 điều dưới đây cũng đủ đ

(VTC News) - Không phải camera 360 thần thánh, cũng không phải quần là áo lượt thì chàng mới đắm đuối đâu các nàng ơi! Chỉ cần 1 trong 6 điều dưới đây cũng đủ để tim chàng đập loạn nhịp lên vì bạn rồi.

Chỉ bằng những hành động cực kì nhỏ thế này thôi cũng khiến cho tim chàng “loạn nhịp” hết cả lên vì bạn rồi. 

 

1. Tự chủ được cuộc sống của mình

Đa phần cánh mày râu thường dễ xiêu lòng trước một cô gái mong manh, dễ vỡ, bởi vì bản năng của phái mạnh là thích được chở che cho phái yếu.

Nhưng họ vẫn thích một cô gái có nhiều màu sắc hơn, nếu phải tự thân vận động thì cũng không phải là vấn đề gì quá khó khăn. Đặc biệt một cô nàng không bao giờ phải phụ thuộc vào người khác sẽ khiến cho cánh mày râu thêm phần ngưỡng mộ và khâm phục.

2. Khi bạn “lọt thỏm” trong trang phục của chàng

Không phải chỉ có những chiếc áo ngủ đắt tiền mới mang lại vẻ gợi cảm và quyến rũ. Bạn có biết hình ảnh bạn mặc chiếc áo phông hay áo sơ mi rộng thùng thình của chàng trông đáng yêu đến thế nào hay không? Tôi cam đoan chàng thích nhìn bạn như vậy hơn là mặc những bộ đồ ngủ kia nữa đấy.

3. Biểu cảm của bạn khi ngủ 

Không phải đàn ông nào sau khi làm “chuyện ấy” xong thì cũng lăn đùng ra ngủ đâu. Một người đàn ông đích thực sẽ tiếp tục âu yếm và nhìn bạn từ từ đi vào giấc ngủ. Và một cô nàng đang hạnh phúc với tình yêu của mình sẽ càng thêm xinh đẹp dù có ngủ say đến đâu: mùi hương, nụ cười hay một hơi thở đều đặn cũng khiến chàng không thể kiềm lòng trước dáng vẻ ấy của bạn. 

 

4. Gương mặt mộc của bạn

Một người yêu bạn thật lòng sẽ chấp nhận cả hình ảnh nhạt nhòa không son phấn, thậm chí khi bạn vừa thức dậy nữa cơ. Do đó, bạn không cần quá lo lắng hay lúc nào cũng phải chỉn chu trước mặt chàng đâu nhé. 

5. Khoảnh khắc khi bạn vui đùa cùng trẻ con

Điều này chỉ xuất hiện ở những người có lòng thương yêu trẻ thật sự và một cô gái sẵn sàng bỏ hàng giờ để vui đùa cùng các bé mới khiến chàng có thể tin chắc đây sẽ là một người mẹ tuyệt vời của các con chàng. 

6. Khi bạn… ghen

Chỉ cần bạn không kiểm soát chàng quá gắt gao như bắt chàng phải khai báo đi đâu, làm gì… khiến chàng cảm thấy khó chịu vì mất đi tự do, thì một chút ghen tuông trong tình yêu cũng làm cho chàng cảm thấy bạn thật sự quan tâm đến chàng và khi nhìn điệu bộ ghen tuông của bạn, chàng cũng sẽ rất thích thú.

Còn bạn, điệu bộ đáng yêu nào của bạn đã khiến chàng rung động?

Lucy Ruan

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin