• Zalo

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn kí lô nào trong mắt chàng

Góc của nàng Thứ Sáu, 27/11/2015 07:45:00 +07:00

(VTC News) - Nếu như bạn không muốn bản thân bị hụt hẫng khi chàng đột ngột đòi chia tay thì ngay và luôn, hãy xem xem chàng của bạn có một trong những dấu hiệu

(VTC News) - Nếu như bạn không muốn bản thân bị hụt hẫng khi chàng đột ngột đòi chia tay thì ngay và luôn, hãy xem xem chàng của bạn có một trong những dấu hiệu dưới đây không nhé!

Sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời chàng bỗng nhiên đòi chia tay với bạn mà không một lời giải thích? Nếu không muốn việc này xảy ra thì hãy kiểm tra xem chàng của bạn có một trong những dấu hiệu dưới đây không nhé: 

 

1. Chàng bắt đầu… lơ bạn

Nếu bạn thấy chàng bắt đầu thích ở nhà hơn, thà chơi game trên máy tính hơn là chat với bạn, thà ở nhà làm việc hơn là cùng bạn đi ăn thì bạn hiểu điều gì sắp xảy ra rồi đấy. Đây mới chỉ là màn mở đầu thôi! 

2. Ngay cả tin nhắn cũng không có, chứ đừng nói là gọi điện cho bạn

Khi tình cảm không còn mặn mà như ban đầu, chàng sẽ rất, rất lười liên lạc với bạn. Chàng sẽ đổ hết cho công việc, gia đình nên không có thời gian để nhắn tin cho bạn. Nhưng hãy thử nghĩ mà xem, làm gì có ai bận đến mức không có thời gian soạn một tin nhắn cho người mình yêu chứ? Trừ khi họ hết yêu thôi. Ngay cả khi bạn là người chủ động liên lạc trước thì chàng cũng không thèm trả lời nữa là…

3. Thà bù khú với đám bạn hơn là cùng bạn đi dạo

Đồng ý là dù yêu nhau thì cũng phải có không gian riêng để dành cho người thân và bạn bè, nhưng nếu như ngày nào chàng cũng viện cớ để đi với đám bạn thân hơn là đưa bạn đi ăn, đi chơi thì rõ ràng mối quan hệ của hai bạn đã có vấn đề thật rồi.

4. Chàng dễ nổi cáu với bạn

Gần đây chàng có hay thay đổi thái độ với bạn không? Kiểu như dễ bực dọc, khó chịu, bạn làm gì chàng cũng thấy không vừa ý chẳng hạn? Đây có thể là minh chứng cho câu: “Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau trái bồ hòn cũng méo”, nghĩa là chàng đã không cảm thấy thoải mái khi phải ở bên bạn nữa. 

5. Lấy công việc làm trọng…

Lúc trước ít nhất mỗi tuần chàng vẫn có vài buổi tối đưa bạn đi đây đi đó, hoặc cuối tuần dành hẳn thời gian cho bạn. Nhưng dạo gần đây thì chàng thường xuyên nói phải lo kiếm tiền, đang chạy dự án hay ti tỉ nguyên nhân khác mà gác bạn sang hẳn một bên. Nếu như không phải mùa cao điểm hay cuối năm mà chàng cứ thoái thác việc gặp bạn liên tục thì hãy nghiêm túc nói chuyện với chàng nhé.

6. …Nhưng lại chẳng đề cập gì đến chuyện tương lai với bạn

Dạo này chàng ít đến nhà bạn hơn vì sợ phải gặp phụ huynh. Chưa hết, mỗi lần bạn hỏi đến chuyện cưới xin là chàng lại hẹn lần hẹn lữa, thậm chí đánh trống lảng sang chuyện khác. Quá rõ ràng, tình cảm của chàng dành cho bạn đã nhạt rồi.

Lucy Ruan

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin