54 máy bay đồ chơi ghép thành trực thăng 1 chỗ ngồi

Ôtô - Xe máyThứ Bảy, 12/09/2015 07:58:00 +07:00

Một nhóm các chàng trai ở Anh đã ghép thiết bị bay mini điều khiển (drone) thành máy bay trực thăng 54 cánh quạt đủ sức nâng 1 người bay lên khỏi mặt đất

(VTC News) - Một nhóm các chàng trai ở Anh đã ghép thiết bị bay mini điều khiển (drone) thành máy bay trực thăng 54 cánh quạt đủ sức nâng 1 người bay lên khỏi mặt đất ở độ cao 4 mét.

Thiết bị bay này được đặt tên là The Swarm, gồm một bộ khung bằng thép hình ngũ giác có kích cỡ khoảng 3x3m, phía dưới là chân đế như trực thăng và gắn một ghế cho người ngồi. Nguồn năng lượng cho thiết bị là pin xạc dung lượng cao.
Video chiếc trực thăng tự chế ghép từ 54 máy bay đồ chơi
Bên trên khung thép, nhóm thanh niên người Anh gắn 54 thiết bị bay mini có điều khiển (drone), vốn là thứ dùng để gắn camera biến thành flycam (camera bay). Ngoài ra để ổn định, họ cũng bố trí đan xen các drone quay ngược chiều để chống mô-men xoắn khi lên cao.
Người ngồi trên hệ thống drone này sẽ sử dụng bộ điều khiển 6 kênh linh hoạt, mỗi lần bay tối đa 10 phút cho một lần sạc. Theo nhóm, chiếc Swarm Drone 54 cánh quạt có thể bay lên cao hơn 4 mét và bay được 10 phút cho một lần sạc.
 
 
 

» Tay đấm Mayweather muốn sắm bộ du thuyền siêu xe 24 triệu USD
» Rolls-Royce sắp ra mắt một siêu phẩm mới
» Clip: Siêu xe Audi A6 đỗ sát bờ biển bị thủy triều ‘nuốt chửng’

An Trần
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !