50.000 đồng không uống trà sữa có thể mua gì ở Sài Gòn?

Đối với nhiều bạn trẻ, 50.000 đồng là mức giá khá cao cho một ly trà sữa, cùng số tiền này, họ có thể mua nhiều thứ khác, thậm chí chọn lựa loại thức uống "hợp ngân sách" hơn.

Nếu không chọn lựa trà sữa, với 50.000 đồng, bạn có thể mua được những gì? Đó là một ổ bánh mỳ thịt với giá 10.000 đồng. Đổi một bữa uống "sang chảnh" lấy 5 bữa ăn sáng thì không còn gì kinh tế bằng.

50.000 dong khong uong tra sua co the mua gi o Sai Gon? hinh anh 1

 

Tín đồ công nghệ hãy chú ý, thay vì uống trà sữa, bạn có thể "bỏ ống heo" để tậu iPhone 7 trong vòng một năm. Nước mía là thức uống có phần "bình dân" hơn trà sữa nhưng không kém phần giải khát

Một "sinh viên nghiêm túc" sẽ ưu tiên việc đến trường mỗi ngày hơn là lê la trà sữa. Tiết kiệm một ly trà sữa để có thể chở bạn gái đi chơi, hẳn là điều các thanh niên nên học hỏi đến sớm thoát F.A.

Video: Công thức pha chế trà sữa tại nhà ngon và an toàn

50.000 dong khong uong tra sua co the mua gi o Sai Gon? hinh anh 2

 

Vừa bổ ích lại tiết kiệm, sao bạn không thử trải nghiệm tại bảo tàng thay vì tá túc tại các quán trà sữa? Với từng ấy bút bi, bạn có thể tự tin học tập chăm chỉ hơn trong năm học mới. Sinh viên nên nhớ: "Trà sữa là nhất thời, mỳ gói mới là mãi mãi".

50.000 dong khong uong tra sua co the mua gi o Sai Gon? hinh anh 3

 

>>> Đọc thêm: Mặc xã hội phê phán, hội 'cuồng' trà sữa vẫn đanh thép bảo vệ quan điểm

Bình luận