• Zalo

50.000 đồng không uống trà sữa có thể mua gì ở Sài Gòn?

Giáo dục Chủ Nhật, 01/10/2017 10:48:00 +07:00

Đối với nhiều bạn trẻ, 50.000 đồng là mức giá khá cao cho một ly trà sữa, cùng số tiền này, họ có thể mua nhiều thứ khác, thậm chí chọn lựa loại thức uống "hợp ngân sách" hơn.

Nếu không chọn lựa trà sữa, với 50.000 đồng, bạn có thể mua được những gì? Đó là một ổ bánh mỳ thịt với giá 10.000 đồng. Đổi một bữa uống "sang chảnh" lấy 5 bữa ăn sáng thì không còn gì kinh tế bằng.

2

 

Tín đồ công nghệ hãy chú ý, thay vì uống trà sữa, bạn có thể "bỏ ống heo" để tậu iPhone 7 trong vòng một năm. Nước mía là thức uống có phần "bình dân" hơn trà sữa nhưng không kém phần giải khát

Một "sinh viên nghiêm túc" sẽ ưu tiên việc đến trường mỗi ngày hơn là lê la trà sữa. Tiết kiệm một ly trà sữa để có thể chở bạn gái đi chơi, hẳn là điều các thanh niên nên học hỏi đến sớm thoát F.A.

Video: Công thức pha chế trà sữa tại nhà ngon và an toàn

6 3

 

Vừa bổ ích lại tiết kiệm, sao bạn không thử trải nghiệm tại bảo tàng thay vì tá túc tại các quán trà sữa? Với từng ấy bút bi, bạn có thể tự tin học tập chăm chỉ hơn trong năm học mới. Sinh viên nên nhớ: "Trà sữa là nhất thời, mỳ gói mới là mãi mãi".

4

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Điểm chuẩn đại học sẽ tăng mạnh?

Điểm chuẩn đại học sẽ tăng mạnh?

(VTC News) - Các giáo viên, chuyên gia tuyển sinh cho rằng, đề thi THPT giảm độ khó, do vậy phổ điểm ở khoảng từ 6 đến 8, điểm chuẩn đại học tăng tuỳ vào từng trường, từng ngành.

Đọc nhiều