• Zalo

50 lập trình viên trẻ tài năng được hỗ trợ đào tạo miễn phí

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 08/09/2020 16:45:00 +07:00

(VTC News) - Nhằm phát hiện, bồi dưỡng các tài năng lập trình trẻ toàn quốc, FSoft Computer Talents Club sẽ hỗ trợ 100% chi phí học tập trực tuyến cho 50 học viên khóa đầu tiên.

Chương trình đào tạo của FSoft Computer Talents Club (FCT Club) được xây dựng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục công nghệ, hệ thống kiến thức phù hợp, tập trung vào việc giúp học viên học và thực hành các nền tảng lập trình, trau dồi khả năng ngoại ngữ trong thời gian 3 năm.

Mỗi năm học viên sẽ có 9 tuần học online và 2 tuần trại hè tại khu campus của FPT Software. Tháng 9/2020, câu lạc bộ tuyển sinh khóa đầu tiên với 50 học viên, hạn đăng ký cuối cùng vào 15/9.

Tất cả các học sinh có năng lực và đam mê theo đuổi bộ môn lập trình trong độ tuổi 13-15 trên toàn quốc đều có thể đăng ký gia nhập FCT Club. 50 thành viên của FCT Club khoá 1 được hỗ trợ 100% phí học trực tuyến, trang thiết bị (nếu cần) cùng một phần chi phí trại hè thường niên.

50 lập trình viên trẻ tài năng được hỗ trợ đào tạo miễn phí - 1

Một hình ảnh tại Trại hè “Happy Camp 2020” (tháng 8/2020) với sự tham gia của 45 FSOFT Small. 

Tham gia câu lạc bộ, mỗi thành viên được tư vấn, hướng dẫn và lên kế hoạch học tập theo sát với khả năng bởi một chuyên gia công nghệ và một người hỗ trợ. Bên cạnh việc nhận được hỗ trợ 100% phí học tập, sau khi kết thúc chương trình học tại Câu lạc bộ, học viên có cơ hội nhận học bổng tại trường THPT FPT và  Chương trình học CNTT trực tuyến FUNiX.

Trong tương lai, những học viên có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội thực tập tại các dự án CNTT phù hợp của FPT Software để trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Với hình thức học trực tuyến, các thành viên câu lạc bộ vẫn đảm bảo được thời gian theo học chương trình đào tạo văn hóa tại các trường trung học cơ sở.  

FCT Club quy tụ ban cố vấn là những chuyên gia hàng đầu về phát triển nguồn lực công nghệ tại Việt Nam như: Chủ tịch FPT Software bà Chu Thanh Hà, Trưởng ban Đào tạo của FUNiX ông Phan Phương Đạt, Giám đốc nền tảng học lập trình trực tuyến CodeLearn ông Cao Văn Việt…

Thiếu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều