• Zalo

5 thần tượng Kpop 'dành cả tuổi thanh xuân' làm thực tập sinh

Sao HànThứ Năm, 20/08/2020 11:04:50 +07:00
(VTC News) -

Để có ngày trở thành thần tượng của giới trẻ, nhiều sao Hàn như Miyeon, Soobin, Xiyeon, SeoIA, Jihyo từng "dành cả tuổi thanh xuân" cho vị trí thực tập sinh.

Thời gian đào tạo của các thần tượng K-Pop có thể rất khác nhau. Một số người chỉ cần huấn luyện vài tháng trước khi ra mắt, trong khi nhiều người khác phải trải qua hàng năm, đôi khi hơn một thập kỷ thực tập trước khi bước lên sân khấu. T

5 nữ thần tượng dưới đây đều được đào tạo trong ít nhất 8 năm trước khi ra mắt.

Miyeon của (G)I-DLE

5 thần tượng Kpop 'dành cả tuổi thanh xuân' làm thực tập sinh - 1

Miyeon được đào tạo qua nhiều công ty trước khi ra mắt cùng (G)I-DLE.

Miyeon, giọng ca chính 23 tuổi của (G) I-DLE, được đào tạo 8 năm ở 3 công ty khác nhau. Cô dành 5 năm đầu tiên cho YG Entertainment, nơi cô có cơ hội chuẩn bị ra mắt với BLACKPINK rồi chuyển sang Học viện Thanh nhạc để học thêm 2 năm. Sau đó, cô được đào tạo thêm 1 năm bởi Cube Entertainment và ra mắt với (G) I-DLE vào tháng 5/2018.

Soobin của Cosmic Girls

5 thần tượng Kpop 'dành cả tuổi thanh xuân' làm thực tập sinh - 2

Ca sĩ Soobin.

Soobin, giọng ca chính 23 tuổi của Cosmic Girls, cũng đã được đào tạo 8 năm tại công ty Starship Entertainment trước khi ra mắt với Cosmic Girls vào tháng 2/2016. Điều này có nghĩa là cô bắt đầu được đào tạo khi 12 tuổi.

Xiyeon của Pristin cũ

5 thần tượng Kpop 'dành cả tuổi thanh xuân' làm thực tập sinh - 3

Nữ thần tượng tài năng nhưng kém may mắn Xiyeon.

Xiyeon từng là giọng ca chính của nhóm Pristin (đã tan rã), đồng thời là vũ công chính, rapper chính, visual và center. Cô được đào tạo ở Pledis Entertainment trong khoảng 9 năm, vì thế khán giả không quá ngạc nhiên khi cô thành thạo nhiều lĩnh vực như vậy. Hiện Xiyeon hoạt động với tư cách diễn viên.

SeoIA của Cosmic Girls

5 thần tượng Kpop 'dành cả tuổi thanh xuân' làm thực tập sinh - 4

SeoIA – giọng ca ngọt ngào của Cosmic Girls.

SeolA là giọng ca chính 25 tuổi của Cosmic Girls, từng trải qua khoảng 10 năm làm thực tập sinh. Cô được đào tạo lần đầu tại Media Line Entertainment trước khi ra mắt với Starship Entertainment. SeolA cũng xuất hiện trong các video âm nhạc của Boyfriend, Mad Clown và những nhóm nhạc khác trước khi ra mắt với Cosmic Girls.

Jihyo của Twice

5 thần tượng Kpop 'dành cả tuổi thanh xuân' làm thực tập sinh - 5

Jihyo - một trong những biểu tượng của sự nỗ lực thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ.

Jihyo, 23 tuổi, trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của Twice, được biết đến là nữ thần tượng có thời gian làm thực tập lâu nhất, hơn 10 năm. Cô bắt đầu giai đoạn thực tập sinh của mình tại JYP Entertainment khi còn là học sinh lớp 3.

Phương Phương(Nguồn: Koreaboo)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: