• Zalo

5 phút Pillow talk cho quan hệ vợ chồng thêm gắn kết

Sức khỏe Thứ Hai, 11/04/2011 06:41:00 +07:00

(VTC News) - Bạn và đối tác có đủ thời gian, ít nhất là 5 phút để thì thầm bên gối (pillow talk) trước khi đi ngủ? Điều đó rất cần thiết cho quan hệ vợ chồng.

(VTC News) - Bạn và đối tác có đủ thời gian, ít nhất là 5 phút để thì thầm bên gối (pillow talk) trước khi đi ngủ? Nếu cả hai bạn đã giành thời gian như thế để nói chuyện hoặc thảo luận trước khi ngủ, hoặc thậm chí chỉ tán gẫu chuyện gì đó nhẹ nhàng, có nghĩa hai bạn đã có tiềm năng có mối quan hệ rất hạnh phúc. 

Nếu điều đó xảy ra theo chiều ngược lại, hãy cố gắng để bắt đầu thói quen pillow talk ngay từ bây giờ. Các nhà khoa học tin rằng, những cuộc trò chuyện trước khi ngủ của các cặp vợ chồng khiến quan hệ trở nên lành mạnh và hạnh phúc hơn. 

Hãy dành ít nhất 5 phút nói chuyện thân mật để quan hệ vợ chồng thêm gắn kết 

Pillow talk sẽ trở thành một thời gian đặc biệt đối với hai người yêu nhau khi đang ở trên giường. Những câu chuyện nhỏ có thể được thực hiện trước hoặc sau khi “yêu” hoặc như một cách đưa cả hai vào giấc ngủ. Sự hưởng thụ niềm vui nho nhỏ đó như một món quà "ẩm thực" cho một đời sống tinh thần lành mạnh. 
Kỳ diệu hơn nữa, Pillow talk rất có ý nghĩa đối với phụ nữ bởi vì vào thời gian đó họ cảm nhận rõ sự gần gũi về thể chất và những ngôn từ dịu dàng và quyến rũ của người đàn ông. Ngược lại, đối với nam giới, có thể đó là thời điểm quan trọng "vuốt ve" cái tôi, do một người yêu thương của họ thể hiện và mong muốn luôn luôn bên nhau của cả hai người.

Không nên tranh luận 

Trong thời gian Pillow talk, phụ nữ rất thích nghe chồng mình nói về vẻ đẹp, trí thông minh của mình, và sự thú vị của người chồng khi được chung sống và yêu thương họ. Một cuộc khảo sát tiến hành tại Mỹ và châu Âu chứng minh, trong một cuộc Pillow talk, đối tác rất thích người mình yêu gọi tên mình lên. 

Một điều cần nhớ là tránh làm tổn hại đến bầu không khí của Pillow talk. Nếu cảm thấy có chút khó chịu, hãy nói rằng để câu chuyện lại trong những dịp khác như khi xem truyền hình hoặc khi ở trong xe với nhau hẵng nói. 

Đây hoàn toàn không phải là thời gian để tranh luận vì những cuộc tranh luận chắc chắn sẽ làm hỏng bầu không khí, thậm chí có thể làm giảm sự ham muốn và làm bạn tỉnh ngủ. Đừng đổ lỗi cho ai nếu một trong 2 người đòi chuyển sang phòng khác để ngủ. 

Ngay cả khi không muốn nói chuyện thân mật, cũng không có gì là sai khi bạn nói về kế hoạch sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau. Bất cứ điều gì chăng nữa thì bạn cũng nên nhớ nói chuyện với giọng dịu dàng và không bao giờ được cao giọng, âm thanh nhỏ nhẹ. Nếu cần thiết, cung cấp các “gia vị” là những đụng chạm nhẹ nhàng và có ấn tượng đối với đối tác. 

Hoàn chỉnh Pillow talk với những đụng chạm 

Hãy thử một số đề xuất này để tối đa hóa thời gian cho Pillow talk. 

- Hãy chắc chắn bắt đầu đàm phán với không khí thoải mái, nếu cần thiết nên đi kèm với âm nhạc với nhịp điệu bài hát nhẹ nhàng. 

- Trong cuộc trò chuyện, những đụng chạm, vuốt ve nhẹ nhàng khiến cả hai cảm thấy ấm áp và gần gũi hơn để tâm trạng của bạn thêm thoải mái. 

- Bắt đầu cuộc trò chuyện với những điều thú vị, gây cười hay về đời sống tình dục của hai bạn. Nếu Pillow talk diễn ra sau khi hai bạn “yêu” nhau, sẽ không có hại gì khi hai bạn có một cuộc đối thoại thân mật về những gì thú vị cả hai vừa cảm nhận được để lên kế hoạch cho những lần “yêu” tiếp theo. 

- Nhận thức đầy đủ rằng Pillow talk là nhu cầu của cả hai. Điều này là để tránh ấn tượng rằng bạn hoặc vợ/ chồng bạn chỉ là người lắng nghe hoặc người muốn được lắng nghe. 

- Phát triển khả năng đọc tâm trạng liên quan đến tâm trạng của vợ/ chồng, niềm vui sướng, sự hưng phấn, và sự sẵn sàng cởi mở thông tin, để tránh ấn tượng Pillow talk chỉ là để xã giao. 

Bạn có tò mò không? Hãy thử bắt đầu một Pillow talk nhé!

ĐH (Theo Okezone)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin