5 pha làm bàn đáng nhớ nhất của MU ở mùa giải này

(VTC News) - Với những ngôi sao đẳng cấp thế giới cùng lối chơi tấn công biên rực lửa, MU luôn thừa thãi những pha làm bàn đẹp mắt.

34 bàn thắng sau 13 trận đấu trên tất cả các mặt trận, MU đã cho khán giả thấy họ có thể chơi tấn công đẹp mắt và hiệu quả đến như thế nào. Quỷ đỏ có thể ghi bàn từ hai cánh, từ trung lộ và thậm chí là cả những tình huống cố định. Sự đa dạng trong khả năng "dò tìm" mành lưới đối phương khiến các đối thủ của MU luôn rơi vào tình trạng vô phương chống đỡ mỗi khi các học trò của Sir Alex Ferguson thăng hoa.

Sau đây là 5 bàn thắng đẹp nhất của đội bóng áo đỏ sau hơn 2 tháng mùa giải khởi tranh.

1. Wayne Rooney (nâng tỷ số lên 3-0 trong trận thắng Arsenal 8-2)
Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, người ta tự hỏi không bit liệu ai có thể thay siêu sao người Bồ Đào Nha đảm nhiệm những tình huống cố định. Nhưng với cú sút phạt "thần sầu" này của Rooney, có lẽ các Manucian đã có thể thoả lòng mong ước.

Loading the player ...


2. Ashley Young (ấn định tỷ số 8-2 trong trận thắng Arsenal)
Lợi thế của một cầu thủ đá lệch chân khi bám biên đã được Ashley Young phát huy tối đa. Một cú tiếp bóng nhẹ nhàng và một pha cứa lòng chân phải đã đưa bóng nằm gọn trong lưới.

Loading the player ...


3. Nani (cân bằng tỷ số 2-2 trong trận tranh Community Shield)
Một pha bật tường kinh điển ở trung lộ với sự tham gia của 4 cầu thủ đã được Nani kết thúc hoàn hảo bằng một pha xử lý tinh tế.

Loading the player ...


4. Chicharito (cân bằng tỷ số 1-1 trong trận đấu với Liverpool)
Sức sống mãnh liệt của một đội quân thiện chiến đã được Chicharito cụ thể hoá bằng bàn gỡ hoà quý như vàng trong một thế trận mà cửa có điểm của Quỷ đỏ gần như đã đóng lại.

Loading the player ...


5. Nani (ấn định tỷ số 3-2 trong trận tranh Community Shield)
Tốc độ, kỹ thuật và sự bình tĩnh đến lạnh lùng, tất cả đã được Nani mang vào tuyệt phẩm của anh ở những giây cuối cùng trong trận tranh Community Shield với Man City.

Loading the player ...


 
Hùng Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN