Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

5 nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc cùng ‘đổ bộ’ Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/02/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - 5 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc là SNSD, 2PM, Sistar, Miss A và The Gate sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong Đại nhạc hội HEC Korea Festival 2014.

Sau những thông tin rò rỉ về đại nhạc hội HEC Korea Festival 2014, BTC đã công bố chính thức chương trình. 5 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc gồm: SNSD, 2PM, Sistar, Miss A và The Gate sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong Đại nhạc hội HEC Korea Festival 2014 diễn ra vào tối ngày 22/3 sắp tới tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.
5 nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc cùng ‘đổ bộ’ Việt Nam

Nhóm nhạc SNSD

2014 HEC Korea Festival (Human Culture Equilibrium Korea Festival) là chương trình biểu diễn âm nhạc vòng quanh 10 quốc gia với tầm cỡ thế giới, do Bộ Văn hóa Thông tin Hàn Quốc và Đài Truyền hình Hàn Quốc MBC tổ chức, kết hợp với mỗi quốc gia mà chương trình đến, nhằm quảng bá cho văn hóa Hàn Quốc thông qua làn sóng Kpop. 
Việt Nam là nước đầu tiên trong tour 10  nước mà 2014 HEC Korea Festival đi qua, sau đó là các quốc gia Trung Quốc, Singapore, Mông Cổ, Úc, Mỹ… BTC cho biết, tại Việt Nam sẽ phát hành 20.000 vé xem chương trình với mức giá từ 4 trăm ngàn đồng cho tới 4 triệu đồng.
5 nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc cùng ‘đổ bộ’ Việt Nam

Nhóm nhạc 2PM

Toàn bộ chương trình 2014 HEC Korea Festival biểu diễn ở cả 10 nước sẽ được ghi hình và phát sóng trên 90 quốc gia trong một năm thông qua một kênh truyền hình của Hàn Quốc. Đạo diễn chương trình là Choi Hyung Yun nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc giải trí của Hàn Quốc.
Trên tinh thần giao lưu văn hóa, chương trình HEC Korea Festival sẽ mở màn bằng tiết mục biểu diễn của đội chiến thắng cuộc thi nhảy theo các idol Hàn Quốc - Cover Dance Contest được tổ chức tại Việt Nam. 
Ngay sau đó, điệu Arirang truyền thống sẽ đưa khán giả đến với những vẻ đẹp của đất nước, văn hoá, con người Hàn Quốc. Những tiết mục sinh động của SNSD, 2PM, MissA, Sistar, The Gate sẽ làm bùng nổ sân khấu HEC Korea Festival 2014.
5 nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc cùng ‘đổ bộ’ Việt Nam

Nhóm Sistar

Ngoài tham dự chương trình cùng các sao Hàn, đội chiến thắng cuộc thi Cover Dance Contest còn được
 dự thi Cover Dance Contest Quốc tế 2014 được tổ chức tại Hàn Quốc. 
Từ năm 2011 đến nay, Cover Dance Contest Quốc tế được tổ chức hàng năm vào tháng 10 ở Hàn Quốc tại Lễ hội Gyeongju Hallyu Dream.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin