• Zalo

5 nguyên tắc ngầm về thời trang của Nữ hoàng Elizabeth

Chuyện bốn phương Thứ Hai, 22/03/2021 18:57:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ hoàng Anh Elizabeth luôn áp dụng những nguyên tắc ngầm về thời trang không chỉ để mặc đẹp mà còn phục vụ mục đích khác.

Với hoàng gia, việc sống theo các quy tắc nghiêm ngặt là tất yếu, về thời trang cũng vậy. Chỉn chu, hoàn hảo trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Nữ hoàng Anh Elizabeth luôn áp dụng các nguyên tắc ngầm về liên quan đến thời trang, không chỉ để mặc đẹp, chuẩn mực mà còn để truyền tải thông điệp.

Không trùng lặp trong vòng 2 năm

5 nguyên tắc ngầm về thời trang của Nữ hoàng Elizabeth - 1

Phong cách thời trang của Nữ hoàng Elizabeth.

Angela Kelly - trợ lý kiêm stylish của Nữ hoàng Anh cho biết, cô luôn phải chọn những set đồ có màu sắc rực rỡ nhất để đảm bảo nữ hoàng được nổi bật khi xuất hiện trước đám đông. Việc chuẩn bị phải được tiến hành trước 2 tháng. Màu sắc váy áo phải là đơn sắc, không được in hình lòe loẹt hoặc có thiết kế rườm rà.

Váy đầm của Nữ hoàng có thể thiết kế đính hạt, kết cườm hoặc đính kim cương, thiết kế rèm nhưng tổng thể phải gọn gàng, toát lên sự trang nghiêm. Quan trọng nhất là trang phục được chọn không trùng với bất cứ bộ nào trong vòng 2 năm trở lại đây.

Túi xách "biết nói'

5 nguyên tắc ngầm về thời trang của Nữ hoàng Elizabeth - 2

Túi xách của Nữ hoàng Elizabeth luôn ẩn chứa thông điệp.

Túi xách không chỉ là món phụ kiện thời trang mà thông qua nó, Nữ hoàng truyền thông điệp đến trợ lý. Khi túi xách được đặt lên mặt bàn ăn, điều này thể hiện bà muốn sớm kết thúc bữa tiệc và rời đi. Nếu đang trò chuyện mà bà đổi tay cầm túi, điều đó có nghĩa là cuộc trao đổi này nên sớm kết thúc.

Nữ hoàng rất trung thành với thương hiệu túi Launer London. Ước tính bà có khoảng 200 chiếc túi đến từ thương hiệu này.

Giày mới phải có người xỏ trước

Trước khi Nữ hoàng Anh sử dụng đôi giày mới nào, nó phải được người khác xỏ qua trước đó. Nữ hoàng muốn có được cảm giác thoải mái và vừa vặn nhất khi mang giày mới.

Đeo chuỗi ngọc trai 3 vòng

5 nguyên tắc ngầm về thời trang của Nữ hoàng Elizabeth - 3

Vòng cổ ngọc trai nữ hoàng thường đeo.

Nữ hoàng Anh thích đeo chuỗi ngọc trai 3 vòng trên cổ. Đây là món phụ kiện không thể thiếu của bà, được xem là một điểm nhấn và làm hài hòa tổng thể trang phục. Chuỗi đeo cổ ngọc trai 3 vòng khiến Nữ hoàng thêm phần sang trọng, quý phái và rất quyền lực.

Mũ, ô phải cùng màu trang phục

5 nguyên tắc ngầm về thời trang của Nữ hoàng Elizabeth - 4

Mũ và ô của Nữ hoàng Elizabeth phải cùng màu với trang phục bà diện trong ngày hôm đó. Đội mũ chính là nét đẹp trong truyền thống xa xưa của hoàng gia nước Anh, thể hiện sự gọn gàng, thanh lịch, trang nhã của giới quý tộc.

Nữ hoàng chỉ sử dụng ô trong suốt có viền màu trùng với màu trang phục váy áo.

Trần Trang
Bạn có cảm nghĩ gì về "5 nguyên tắc ngầm về thời trang của Nữ hoàng Elizabeth" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp