5 người trong gia đình ở Sơn La bị tẩm xăng đốt: Thêm nạn nhân thiệt mạng

(VTC News) - Do tình trạng quá nặng nên bệnh nhân Hà Thị Hoàn, nạn nhân vụ 5 người trong gia đình bị tẩm xăng đốt tại Sơn La không thể qua khỏi.

Sáng nay 29/7, đại diện Viện Bỏng Quốc gia cho biết, bệnh nhân Hà Thị Hoàn (SN 1963) - một trong 4 nạn nhân vụ đốt nhà khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La - thiệt mạng.

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cấp cứu, điều trị, nhưng do vết thương quá nặng (bỏng hô hấp 25%), bỏng sâu nên bệnh nhân không thể qua khỏi.

Đại diện bệnh viện cũng cho biết, nạn nhân còn lại là Hà Thị Yến (SN 2009) đang có tín hiệu tốt, dần ổn định. “Bệnh nhân cai được máy thở, tỉnh táo. Những để đảm bảo sức khỏe, bệnh nhân còn phải thực hiện nhiều lần phẫu thuật cấp, ghép da kết hợp với điều trị kéo dài”, đại diện Viện Bỏng Quốc gia cho biết.

5 nguoi trong gia dinh o Son La bi tam xang dot: Them nan nhan thiet mang hinh anh 1

 Viện Bỏng Quốc gia 103, nơi cháu Hà Thị Yến (SN 2009) đang điều trị. (Ảnh: tinnhanh247)

Ngày 15/7, hung thủ đốt nhà Nguyễn Văn Bình (35 tuổi) cũng thiệt mạng do vết thương quá nặng. Như vậy, liên quan đến vụ việc đã có 4 người thiệt mạng.

Trước đó sáng 8/7, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) bắt xe taxi đến nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu), dùng dao chém chị Huế, khiến chị bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, gáy, vai và lưng.

Sau đó, Bình dùng xăng đổ ra nhà chị Huế và châm lửa đốt khiến chị thiệt mạng sau khi đưa vào bệnh viện. Bà Hà Thị Hoàn (SN 1963 là mẹ đẻ của chị Hà Thị Huế), 2 cháu Hà Thị Yến (SN 2009, con riêng của chị Huế) và Hà Linh Dung (SN 2017, là con ruột của chị Huế cùng Nguyễn Văn Bình) bị bỏng nặng.

Được biết, Nguyễn Văn Bình có vợ con nhưng ly thân, chị Huế cũng có một đời chồng và một người con riêng. Bình qua lại sống chung với chị Huế nhưng chưa đăng ký kết hôn, hai người có một người con chung là cháu Dung. Công an huyện Mộc Châu xác định nguyên nhân ban đầu do Bình và Huế có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.

5 người trong gia đình ở Sơn La bị tẩm xăng đốt: Hung thủ thiệt mạng

5 người trong gia đình ở Sơn La bị tẩm xăng đốt: Hung thủ thiệt mạng

Do diện tích bỏng rộng, vết bỏng sâu, hung thủ Nguyễn Văn Bình, người đốt 5 người trong một gia đình ở Sơn La không thể qua khỏi.
 
Người đàn ông tẩm xăng đốt 5 người một nhà: sức khỏe các nạn nhân giờ ra sao?

Người đàn ông tẩm xăng đốt 5 người một nhà: sức khỏe các nạn nhân giờ ra sao?

Trưa 8/7, 4 bệnh nhân trong vụ đốt nhà khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La được chuyển tới bệnh viên trong tình trạng nguy kịch.
Khả Minh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU