5 người trong gia đình ở Sơn La bị tẩm xăng đốt: Hung thủ thiệt mạng

Sức khỏeThứ Hai, 15/07/2019 16:51:00 +07:00

Do diện tích bỏng rộng, vết bỏng sâu, hung thủ Nguyễn Văn Bình, người đốt 5 người trong một gia đình ở Sơn La không thể qua khỏi.

Ngày 15/7, Viện Bỏng Quốc gia 103 cho biết, bệnh nhân Nguyễn Văn Bình, 35 tuổi - kẻ tẩm xăng đốt nhà giết người ở Mộc Châu, Sơn La; cũng là một trong 3 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện đã qua đời do bệnh quá nặng vào ngày 14/7.

Cách đây ba ngày, bệnh nhân Bình có dấu hiệu nặng (bỏng diện tích 87%, bỏng sâu 78%), tiên lượng khó qua khỏi. Bệnh nhân được gia đình xin xuất viện.

Hai bệnh nhân là bà Hà Thị Hoàn (56 tuổi) và Hà Thị Yến (10 tuổi) vẫn đang được bệnh viện tích cực chữa trị. Tuy nhiên, cả hai đều trong tình trạng rất nguy kịch.

b

 Bệnh nhân Nguyễn Văn Bình không thể qua khỏi.

Sáng 8/7, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) bắt xe taxi đến nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu), dùng dao chém chị Huế, khiến chị bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, gáy, vai và lưng.

Sau đó, Bình dùng xăng đổ ra nhà chị Huế và châm lửa đốt khiến chị Huế thiệt mạng sau khi đưa vào bệnh viện.

Các nạn nhân còn lại là bà Hà Thị Hoàn (SN 1963 là mẹ đẻ của chị Hà Thị Huế), 2 cháu Hà Thị Yến (SN 2009, con riêng của chị Huế) và Hà Linh Dung (SN 2017, là con ruột của chị Huế cùng Nguyễn Văn Bình) bị bỏng nặng.

Trong đó, bà Hà Thị Hoàn bị bỏng 55% cơ thể, độ sâu 25%, sốc nhược nặng; Hà Linh Dung bỏng 50%, độ sâu 25%, sốc nặng; Hà Hải Yến bỏng 70%, độ sâu 30%, sốc nhược nặng. Nguyễn Văn Bình bị bỏng nặng nhất (87%) độ sâu 78%, sốc nặng.

Được biết, Nguyễn Văn Bình có vợ con nhưng ly thân, chị Huế cũng có một đời chồng và một người con riêng. Bình qua lại sống chung với chị Huế nhưng chưa đăng ký kết hôn, hai người có một người con chung là cháu Dung. Công an huyện Mộc Châu xác định nguyên nhân ban đầu do Bình và Huế có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.

Khả Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !