Nhà 4 tầng cháy dữ dội ở TP.HCM, 5 người mắc kẹt

(VTC News) - Vụ hỏa hỏa lớn xảy ra trong căn nhà 4 tầng trên đường Lê Đại Hành (TP.HCM) đã khiến 5 nạn nhân mắc kẹt bên trong.

Thông tin ban đầu, chiều 11/2, người dân sống trong hẻm 347 đường Lê Đại Hành (phường 13, quận 11) phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội từ tầng trệt của căn nhà 4 tầng nằm trong hẻm.

5 nguoi keu cuu tren noc toa nha chay do ruc o Sai Gon hinh anh 1

Cảnh sát PCCC quận 11 được huy động đến dập lửa

Lúc này, nhiều người trong ngôi nhà này và xung quanh cuống quồng tháo chạy và di chuyển hàng hóa ra ngoài. Tuy nhiên, 5 nạn nhân vẫn bị mắc kẹt bên trong.

Do tầng trệt có chứa nhiều xe máy cùng các vật dụng dễ cháy nên khói lửa bốc lên dữ dội. Những người dân khu vực hô hoán kêu cứu huy động nhiều phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

5 nguoi keu cuu tren noc toa nha chay do ruc o Sai Gon hinh anh 2

 Nhiều đồ dùng và xe máy bị thiêu rụi

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 huy động nhiều xe chuyên dụng đến hiện trường. Các chiến sĩ nhanh chóng đưa thang chuyên dụng lên tầng cao giải cứu 5 người an toàn trước khi ngọn lửa lan đến.

5 nguoi keu cuu tren noc toa nha chay do ruc o Sai Gon hinh anh 3

Nhiều người dân tập trung theo dõi 

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 8 xe máy để dưới tầng trệt cùng nhiều tài sản khác. Lực lượng chức năng hiện đang phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân.

>>> Đọc thêm: Cháy khủng khiếp ở tiệm massage, dân nhảy lầu thoát thân

Video: Cháy khủng khiếp kho chứa sầu riêng ở Đắc Lắk

Quang Hải
Bình luận