5 món quà "độc" tiền tỉ Angelina Jolie tặng chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/09/2015 06:15:00 +07:00

Angelina Jolie tặng chồng Brad Pitt 5 món quà độc tiền tỉ. 'Đả nữ' 40 tuổi không ngại chi hàng tỉ đồng tặng ông xã những món quà xa xỉ, đắt tiền.

'Đả nữ' 40 tuổi không ngại chi hàng tỉ đồng tặng ông xã những món quà xa xỉ, đắt tiền.

Không ngoa khi gọi Angelina Jolie và Brad Pitt là đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ ở Hollywood. Đó là tình cảm họ dành cho nhau thông qua những hành động lãng mạn cùng những món quà triệu đô.

Trong đó Angelina luôn tỏ ra là người vợ hào phóng, làm vui lòng ông xã. Từ sự kiện sinh nhật hay đám cưới, nữ diễn viên sinh năm 1975 luôn dành cho chồng những món quà bất ngờ, trị giá tiền tỉ.

Dưới đây là một số món quà trị giá tiền tỉ mà Angelina Jolie tặng Brad Pitt:
angelina
Tháng 11.2014, Angelina Jolie tặng Brad Pitt máy đánh chữ của nhà văn nổi tiếng Hemingway, được ông sử dụng từ năm 1926, trị giá 250.000 USD. Được biết, với chiếc máy đánh chữ này, Hemingway đã cho ra đời tác phẩm For Whom the Bell Tolls, xuất bản năm 1940. Đây được coi là quà cưới mà nữ diễn viên dành tặng chồng.

Đồng hồ vintage Thụy Sĩ
angelina
Tháng 9.2014, một món quà cưới khác mà Angelina Jolie tặng chồng sau lễ thành hôn vào 23.8.2014 là chiếc đồng hồ platinum Patek Philippe 1952 được thiết kế bởi một trong những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sĩ chế tác, trị giá 3 triệu USD.

Đảo hình trái tim
5 món quà "độc" tiền tỉ Angelina Jolie tặng chồng
Angelina đã mạnh tay chi 24 triệu USD "tậu" hòn đảo hình trái tim Petra ở gần New York làm quà tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của Brad Pitt
Năm 2013, Angelina đã mạnh tay chi 24 triệu USD "tậu" hòn đảo hình trái tim Petra ở gần New York làm quà tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của Brad Pitt.

Máy bay trực thăng
Angelina đã mạnh tay chi 24 triệu USD "tậu" hòn đảo hình trái tim Petra ở gần New York làm quà tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của Brad Pitt
Năm 2012, Angelina thể hiện tình yêu dành cho ông xã bằng món quà là một chiếc máy bay trực thăng 8 chỗ ngồi trị giá 1,6 triệu USD. Ý tưởng này được thực hiện khi cặp đôi Brangelina mua dinh thự Chateau Miraval tại miền Nam nước Pháp và nơi đây đã có sẵn sân đậu trực thăng.

Thác nước
angelina
Năm 2011, nhân dịp sinh nhật lần thứ 48 của Brad Pitt và cũng là thời điểm lễ Giáng sinh, Brad Pitt đã được Angelina bà xã mua tặng một thác nước ở California.

Ngay lập tức, Brad Pitt lên kế hoạch xây một ngôi nhà ở gần thác nước, lấy ý tưởng từ Fallingwater theo phong cách của kiến trúc sư Frank Lloyd Wright, xây dựng năm 1939 ở Pennsylvania (Mỹ).

Cây ô-liu cổ 200 tuổi
angelina
Dịp Lễ tình nhân Valetine 2010, Angelina Jolie đã tặng cho Brad Pitt cây ô-liu cổ 200 tuổi trị giá 18.500 USD. Angelina đã  mua cây ô-liu này từ một vườn ươm ở Valbonne, tỉnh Alpes-Maritimes, vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur thuộc Đông Nam nước Pháp và dự định trồng ngay trong khu dinh thự 60 triệu USD Chateau ở miền Nam Pháp.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !