• Zalo

5 mẫu xe thể thao gây nhiều thất vọng nhất

Người đẹp và xeThứ Bảy, 01/05/2021 06:15:51 +07:00
(VTC News) -

Ngoài tính thẩm mỹ, những chiếc xe thể thao còn phải đảm bảo yếu tố tốc độ, tuy nhiên, đó chưa bao giờ là điều dễ dàng.

1. Ford Thunderbird 2002

5  mẫu xe thể thao gây nhiều thất vọng nhất - 1

(Ảnh: Hotcars)

So với các thương hiệu lớn khác đã ra mắt trước đó, Ford Thunderbird 2002 không thể hiện được là một chiếc xe dành cho thời hiện đại.

Theo đánh giá của hầu hết những người hâm mộ, Ford Thunderbird đời 2002 thiếu ấn tượng và hiệu suất không cao. Nó giống như một chiếc xe dành cho người cao tuổi. Chất lượng xe cũng có vấn đề, một điều chưa từng có trong dòng sản phẩm Thunderbird từ trước đến nay. Do đó, người tiêu dùng thường chọn những phiên bản cũ thay vì Ford Thunderbird 2002.

2. Toyota MR2 Turbo 2007

5  mẫu xe thể thao gây nhiều thất vọng nhất - 2

(Ảnh: Hotcars)

Với một chiếc xe ra mắt vào năm 2007, tốc độ tối đa 140 dặm/giờ không tương xứng với dòng xe thể thao. Nhưng đó là điều tốt nhất mà chiếc Toyota MR2 Turbo 2007 có thể làm được.

Tốc độ tối đa đó không phù hợp với vẻ ngoài siêu xe của nó. Toyota MR2 Turbo màu đỏ trông giống sự tái sinh của Ferrari Testarossa. Đáng buồn thay, nó chỉ có 200 mã lực cho công suất động cơ và tính khí động học cao hơn một chút so với mức trung bình.

3. Saturn Sky 2009

5  mẫu xe thể thao gây nhiều thất vọng nhất - 3

(Ảnh: Hotcars)

Saturn Sky 2009 được thiết kế với mục đích cứu một công ty đang dân "chết yểu". Đáng buồn thay, Saturn Sky 2009 không bao giờ trở thành vị cứu tinh mà công ty hy vọng.

Các vấn đề của chiếc xe thể thao này bắt đầu từ ngoại hình. Saturn Sky trông quá cơ bản. Mặt trước có tỷ lệ kỳ lạ khiến chiếc xe trông kém thể thao hơn và giống một chiếc sedan thể thao bình dân. Ngoài ra, xe còn chậm một cách đáng kinh ngạc.

4. Lexus LC 500 2018

5  mẫu xe thể thao gây nhiều thất vọng nhất - 4

(Ảnh: Hotcars)

Hai điều khiến Lexus LC 500 2018 trở nên nhàm chán là khả năng vận hành ì ạch và hệ thống thông tin giải trí không phản hồi.

Không chỉ thế, trọng lượng hạn chế khổng lồ khiến Lexus LC 500 2018 trở thành một trong những chiếc xe chậm nhất trong phân khúc.

5. Hyundai Tiburon 2008

5  mẫu xe thể thao gây nhiều thất vọng nhất - 5

(Ảnh: Hotcars)

Hyundai Tiburon không phải là một chiếc xe tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Hyundai đã trải qua rất nhiều lần cải tiến để trở nên hấp dẫn hơn. Và trong năm cuối cùng, Hyundai đã cố gắng xây dựng Tiburon như một chiếc xe thể thao toàn cầu.

Dù lắp động cơ V6 2,7 lít dưới mui xe, Tiburon vẫn phải mất mất hơn 7 giây để đạt vận tốc 62 dặm/giờ. Thêm vào đó, nó được báo cáo là chiếc xe gây tử vong thứ 8 ở Mỹ với 100 trường hợp tử vong được báo cáo trong một triệu lượt đăng ký.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: