5 mẫu smartphone sử dụng HĐH Android "mạnh" nhất

Phần lớn các model này vẫn chưa được bán ra, tuy nhiên, việc được trang bị vi xử lý hai nhân cho khả năng hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn là lý do đáng để người dùng chờ đợi.

HTC Sensation

5 smartphone Android sở hữu vi xử lý 'khủng'

Mẫu điện thoại này được trang bị vi xử lý hai nhân Qualcomm Snapdragon MSM8260 tốc độ 1,2GHz. Nếu như tại hội nghị Mobile World Congress 2011, HTC cho ra mắt hầu hết các model là phiên bản nâng cấp mới của các mẫu smartphone hiện có thì không lâu sau đó, HTC Sensation ra đời được xem là điểm sáng đáng chú ý của nhà sản xuất điện thoại Đài Loan. Mẫu điện thoại này sẽ trở thành đối thủ của các model cấu hình mạnh mẽ của Samsung hay LG.

LG Optimus 2X P990

5 smartphone Android sở hữu vi xử lý 'khủng'

Smartphone của LG được trang bị vi xử lý hai nhân Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz. Model này nổi bật với phần cứng chắc chắn, chế độ quay phim Full HD 1080p, cổng HDMI, DLNA, màn hình sáng. Tuy nhiên, pin máy thời lượng ngắn.

LG Optimus 2X hiện đã có mặt tại Việt Nam. Máy đang có giá bán khoảng 16,5 triệu đồng.

LG Optimus 3D

5 smartphone Android sở hữu vi xử lý 'khủng'

LG chính thức cho ra mắt Optimus 3D tại triển lãm Mobile World Congress hồi tháng 2 vừa qua. Ngoài khả năng trình diễn 3D, mẫu smartphone này còn được trang bị vi xử lý hai nhân TI OMAP4 1GHz giúp tăng gấp đôi khả năng đồ họa và sức mạnh quay video cũng được tăng tới 4 lần.

Motorola Atrix

5 smartphone Android sở hữu vi xử lý 'khủng'

Với Atrix, Droid Bionic và Cliq 2, Motorola đã có màn trình diễn ấn tượng tại triển lãm CES 2011. Một trong những điểm sáng đó chính là Atrix 4G với vi xử lý hai nhân Nvidia Tegra 2 1GHz. Smartphone này hiện cũng đã được xách tay về Việt Nam. Máy có giá bán khoảng 18,9 triệu đồng.

Samsung Galaxy S II

5 smartphone Android sở hữu vi xử lý 'khủng'

Mẫu smartphone mạnh mẽ của Samsung được trang bị chip tốc độ 1GHz hoặc 1,2GHz. Model kế thừa Galaxy S còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng các nâng cấp mới khác như màn hình Super AMOLED Plus 4,3 inch WVGA rộng, đẹp. Độ mỏng của nó cũng chỉ 8,49mm.

Mẫu smartphone này dự kiến sẽ về Việt Nam trong tháng 5 tới.

(Theo Bưu điện Việt Nam)

Tin liên quan

» Cập nhập tính năng thanh toán của Android
» Android lấn lướt tại Việt Nam
» Nhiều mẫu máy tính bảng Android 3.0 công bố giá bán
» Thị phần Smartphone tại Mỹ : Android là số một
» Phát hiện lỗ hổng bảo mật trên Android 2.3


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN