Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

5 lý do nên cho con tham gia Global Champions 2019

Giáo dục Thứ Sáu, 27/09/2019 07:55:00 +07:00

Nền giáo dục mới ngày càng chú trọng đến những sân chơi vừa mang tính giáo dục vừa tập trung phát triển thể chất, trí tuệ, kỹ năng và khả năng ngôn ngữ.

Global Champions 2019 - The Time Travelers đáp ứng đủ các tiêu chí đó. Nhưng lý do gì khiến chương trình này trở thành sân chơi mà học sinh trong độ tuổi 9-16 không muốn bỏ lỡ. PV có buổi phỏng vấn với cô Morgan Grubbs - chuyên gia phát triển các chương trình giáo dục để tìm câu trả lời.

- Là một người trực tiếp tham gia phát triển các chương trình giáo dục cũng như có cơ hội làm việc tại nhiều đất nước khác nhau, chị có thể chia sẻ một chút về về cuộc thi Global Champions?

Có thể nói đây là sân chơi tiếng Anh duy nhất hiện nay kết hợp hoàn hảo tiếng Anh, Kiến thức và Kỹ năng trong một chương trình. Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Tổ chức Giáo dục Quốc tế GPA tổ chức vào tháng 12/2018 với sự tham gia của hơn 1.200 học sinh đến từ gần 50 trường tại Hà Nội và TP.HCM.

1

 Thí sinh Global Champions 2018 trong thử thách làm bánh.

Global Champions 2019 - The Time Travelers hoàn thiện hơn khi không chỉ mang tính chất thi đấu mà còn kết hợp giải trí và vận động cường độ cao, được thử thách tài năng tiềm ẩn, được sử dụng tiếng Anh giải quyết vấn đề, và được sử dụng sức mạnh của đội nhóm để vượt khó, thành công.

- Vậy đội Vô địch sẽ nhận được những giải thưởng gì?

Global Champions 2019 là sân chơi tiếng Anh duy nhất hiện nay có tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng. Global Champions 2019 sẽ chính thức đón chào các thí sinh thi đấu tại Hà nội vào 8h ngày 1/12/2019 và cùng giờ tại TP.HCM vào ngày Chủ nhật 12/1/2020.

- Theo chị, đâu là yếu tố quyết định chinh phục phụ huynh và học sinh của Global Champions?

Đây là sân chơi tiếng Anh duy nhất hiện nay có thể kết hợp bài bản giữa lý thuyết và thực hành. Các chuyên gia phát triển chương trình kết hợp tính học thuật của giáo dục trải nghiệm, tính năng động của trại hè quốc tế, và tính cá nhân qua mô hình đội nhóm để tạo sức hấp dẫn và động lực cho học sinh.

Với 6 thành viên, các đội sẽ đóng phim, chơi thể thao, thực hiện thao tác kỹ thuật, thử tài công nghệ, vận dụng kiến thức nghệ thuật, thể hiện năng lực ngôn ngữ, giải Toán, và chạy đua thể lực.

- Thực trạng chung của học sinh Việt Nam là đang học lý thuyết nhiều hơn thực hành. Cuộc thi Global Champions sẽ làm gì để giúp các em học sinh phát triển toàn diện nhất?

Global Champions đang được tổ chức hàng năm để tìm kiếm những học sinh xuất sắc và toàn diện nhất. Cuộc thi không chỉ là 1 sân chơi độc đáo mà còn mang tính cạnh tranh khi các thử thách khai thác khả năng tư duy, tố chất lãnh đạo, làm việc nhóm, tính sáng tạo, giải quyết tình huống và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

- Ngoài sức nóng của một cuộc đua thực thụ, Global Champions còn mang lại những trải nghiệm gì cho các em học sinh Việt Nam?

3 3

Học sinh Global Champions 2018 đến từ hơn 100 trường của TP.HCM và Hà Nội như: Trần Đại Nghĩa, Đinh Thiện Lý, Vinschool, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thái Sơn, Cổ Loa, Amsterdam… 

Global Champions 2019 mang đến những trải nghiệm thiết thực và những bài học kỹ năng sống sâu sắc. Thí sinh đến với cuộc thi sẽ thể hiện Kỹ năng cá nhân, Niềm tin vào bản thân và đồng đội, Khả năng tư duy nhạy bén và Tốc độ xử lý vấn đề bằng sự trợ giúp của công nghệ cũng như tư duy sáng tạo và tính quyết đoán trong hành động.

Đặc biệt, cơ hội duy nhất tại Global Champions Express Skytrain - buổi tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trại hè, tiếng anh và du học dành cho phụ huynh hà nội có con từ 9-13 tuổi lần đầu tham gia thi đấu Global Champions 2019.

Đăng ký ngay: http://bit.ly/gcexpressskytrain

Cùng lập nhóm và và trở thành GLOBAL CHAMPIONS ngay hôm nay: Hà Nội: 01/12/2019; TP.HCM: 12/01/2020

Đăng ký sớm trước ngày 20/9/2019 để nhận học bổng cao nhất:

Link đăng ký Hà Nội:  http://bit.ly/GlobalChampions2019

Link đăng ký TP.HCM:  http://bit.ly/GlobalChampions2019

Liên hệ:  

Hà Nội: 090.225.5808 / 090.225.6812 / 090.225.1897

TP.HCM: 090.225.1545 / 090.225.4515 / 090.225.5157

Công ty CP Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP.HCM.

Ra đời năm 2011, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền, chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ và Canada. Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, GPA cung cấp các chương trình đào tạo và du học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. GPA giúp các em phát triển cả về tri thức, năng lực lẫn thể lực để có thể hoà nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Với quan tâm sâu sắc tới một nền giáo dục tiên tiến và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA mong muốn góp phần cải tiến giáo dục Việt Nam bằng cách tiên phong các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý “learning by doing” (học từ thực hành).

GPA giảng dạy và tư vấn tại các cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra, công ty phối hợp với các trường phổ thông trong cả nước để thực hiện đào tạo ngay tại khuôn viên của trường.

Các đơn vị trực thuộc GPA bao gồm: GPA Counseling (Trung tâm Tư vấn Du học GPA), GPA English (Trung tâm Ngoại ngữ GPA), GPA Camps (Công ty TNHH Trại hè Và Đào tạo Kỹ năng GPA), GPA Southern Branch (Chi nhánh GPA tại Miền Nam)

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin