5 loại bánh Trung thu thượng hạng ở Hong Kong

Thị trườngThứ Hai, 31/08/2020 13:45:32 +07:00
(VTC News) -

Năm nay, các loại bánh Trung thu cao cấp ở Hong Kong được nhà hàng đưa ra với mức giá dao động từ 7 - 12 triệu đồng/hộp.

Bánh Trung thu nhân hạt óc chó

5 loại bánh Trung thu thượng hạng ở Hong Kong - 1

(Ảnh: Courtesy Four Seasons Hotel)

Bên cạnh những chiếc bánh truyền thống, năm nay nhà hàng Lung King Heen còn đưa ra thị trường loại bánh hương vị mới - nhân hạt óc chó. Mỗi hộp bánh Trung thu này được đóng trong hộp sang trọng gồm 6 chiếc bánh cỡ nhỏ, có giá 520 USD (tương đương hơn 12 triệu đồng).

Ngoài ra, Lung King Heen còn có bánh Trung thu nhân hạt sen trắng kết hợp lòng đỏ trứng muối và nấm cục đen giá 518 USD/hộp 4 chiếc (tương đương 12 triệu đồng).

Bánh sữa trứng, nhân sen gừng

5 loại bánh Trung thu thượng hạng ở Hong Kong - 2

(Ảnh: Courtesy Sino Hotels/YUE)

Nhà hàng Trung Quốc YUE từng đoạt giải thưởng sẽ ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu độc đáo năm nay Classic và Fragrant. 6 chiếc bánh này mang hương vị ẩm thực phương Đông với sữa trứng, nhân sen gừng, lòng đỏ trứng và dứa.Hộp bánh Classic 4 chiếc có giá 428 USD (9,9 triệu đồng) và hộp bánh Fragrant (6 chiếc) giá 358 USD (8,3 triệu đồng).

Bánh Trung thu socola

5 loại bánh Trung thu thượng hạng ở Hong Kong - 3

(Ảnh: Courtesy Godiva Chocolatier)

 

Những chiếc bánh socola của nhà hàng Godiva Chocolatier kết hợp nhiều nhân khác nhau như đậu đỏ, xoài, gừng, cũng như matcha và quất. Một hộp bánh Trung thu socola 4 chiếc có giá 328 USD (7,6 triệu đồng).

Bánh Trung thu sen trắng

5 loại bánh Trung thu thượng hạng ở Hong Kong - 4

(Ảnh: Courtesy Rosewood Hong Kong)

 

Những chiếc bánh Trung thu đặc biệt của khách sạn Rosewood Hong Kong được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa, khiến mỗi chiếc bánh đều là một tác phẩm nghệ thuật. Bánh Trung thu vị sen trắng truyền thống nổi bật nhất tại đây có giá tới 498 USD/hộp 4 chiếc (tương đương 11,5 triệu đồng).

Ngoài ra, khách sạn còn có bánh Trung thu socola mềm mịn, xen lẫn vị ngọt và đắng; bánh kết hợp nhiều hương vị trà hoa nhài bạc hà, vỏ quýt đậu đỏ. Mỗi hộp bánh 6 chiếc loại này có giá gần 10 triệu đồng.

Bánh Trung thu thuần chay

5 loại bánh Trung thu thượng hạng ở Hong Kong - 5

(Ảnh: Courtesy The Cakery)

 

Đây là sản phẩm của nhà hàng The Cakery được làm bằng các loại siêu thực phẩm lành mạnh như mè đen (mè đen, hạt bí ngô và nho khô), chà là đỏ và các loại hạt hỗn hợp (chà là đỏ, hạt điều), ô long và đào (bột đậu trắng, trà ô long sữa và đào khô)...

Mỗi hộp bánh có giá từ 363 - 428 USD (tương đương 8,4 - 9,9 triệu đồng).

Bằng Lăng(Nguồn: Timeout)
Bình luận
vtc.vn