• Zalo

5 lần đề cử, chưa tìm được người thi Hoa hậu Trái đất!

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 22/11/2011 01:23:00 +07:00

(VTC News) - Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cho biết sẽ không cấp phép cho người đẹp Phan Thị Mơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011.

(VTC News) - Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cho biết sẽ không cấp phép cho người đẹp Phan Thị Mơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011.

Sáng nay (22/11), ông Nguyễn Thành Nhân, Phó phòng Quản lý văn hóa, biểu diễn và băng đĩa của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: Chiều qua, Cục có nhận được hồ sơ xin cấp phép của người đẹp Phan Thị Mơ từ phía đơn vị đề cử là Công ty Truyền thông Thanh Niên. Tuy nhiên, xét thấy cuộc thi đã diễn ra, việc tìm kiếm đại diện Việt Nam chưa được chuẩn bị chu đáo, quá gấp gáp nên Cục không đồng ý cấp phép.

Phan Thị Mơ không được cấp phép dự thi Hoa hậu Trái đất năm nay.

Hôm qua, một số tờ báo đưa tin, người đẹp gốc Tiền Giang từng đoạt danh hiệu Hoa khôi miệt vườn 2010, lọt Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và Top 10 chung cuộc Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011- Phan Thị Mơ được chọn thay thế Bích Trâm dự thi Miss Earth 2011. Theo VnMedia, chính người đẹp cũng xác nhận thông tin với báo chí là đã nhận lời tham dự đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới này.

Website của cuộc thi Miss Earth đã cho đăng tải thông tin người đẹp Phan Thị Mơ của Việt Nam, nhưng chỉ vỏn vẹn một dòng họ tên. Đến thời điểm này, hình ảnh ứng viên của đại diện Việt Nam cùng một số ứng viên bị để trống thông tin chi tiết khác trên trang web liệt kê các ứng viên tham dự Hoa hậu Trái đất năm nay đã được bổ sung thêm ảnh đại diện.

Dòng thông tin hiếm hoi về đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2011 được đăng trên trang web của cuộc thi vào sáng qua... 
… hiện đã được bổ sung thêm ảnh đại diện nhưng vẫn thiếu thông tin chi tiết. 

Ông Nguyễn Thành Nhân cho biết thêm, Cục đang soạn thảo công văn gửi trả lời phía đơn vị đề cử Phan Thị Mơ ngay trong chiều nay. Ông giải thích, Cục đưa ra quyết định không cấp phép cho người đẹp Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu Trái đất 2011 ngay sau cuộc họp sáng nay (22/11), với lý do chủ yếu là vì cuộc thi đã bắt đầu được 4 – 5 ngày. Do đó, việc chọn người gấp gáp khiến đại diện Việt Nam bị động vì chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế nên khó tránh khỏi những rắc rối có thể phát sinh trong nay mai.

Đại diện nhan sắc Việt Nam sẽ vắng mặt tại dự đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới? 

Như vậy, rất có thể cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 tại Philippines sẽ vắng mặt đại diện Việt Nam.
 
Chưa từng có tiền lệ lần dự thi sắc đẹp thế giới nào của Việt Nam lại lận đận như lần thi Miss Earth năm nay. Đến thời điểm này, danh sách các người đẹp Việt lần lượt “lỡ hẹn” với cuộc thi đã có thể đếm hết một bàn tay, bao gồm: Ngọc Thạch, Trương Thị May, Thái Hà, Bích Trâm và Phan Thị Mơ.

Hoàng Nghĩa

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin