Báo Điện tử VTC News

5 lần dâm ô và hiếp dâm bé gái 13 tuổi, gã hàng xóm lĩnh 20 năm tù

(VTC News) - 5 lần thực hiện hành vi dâm ô và hiếp dâm bé gái 13 tuổi là hàng xóm của mình, Trần Văn Tình bị tuyên phạt 20 năm tù.

Ngày 7/5, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Tình (41 tuổi, trú xã Tam An, huyện Phú Ninh) mức án 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Tình có mối quan hệ thân thiết với một gia đình hàng xóm, nhà này có bé gái 13 tuổi.

5 lan dam o va hiep dam be gai 13 tuoi, ga hang xom linh 20 nam tu hinh anh 1

Trần Văn Tình tại phiên tòa sơ thẩm. 

Từ tháng 1 đến tháng 7/2016, lợi dụng hai vợ chồng hàng xóm thường xuyên vắng nhà, Tình đã qua dụ dỗ bé gái và 5 lần dâm ô, hiếp dâm nạn nhân.

Sau đó, cháu bé kể lại sự việc cho mẹ nghe. Ngay lập tức, gia đình bị hại trình báo chính quyền địa phương. Tuy nhiên, ban đầu, Tình không thừa nhận hành vi.

Gia đình bé gái tiếp tục làm đơn tố cáo đến công an và cơ quan chức năng đã đưa nạn nhân đi giám định. Kết quả, bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương.

HĐXX cho rằng, Tình thực hiện hành vi phạm tội với trẻ em nhiều lần trong khoảng thời gian dài và quyết định tuyên phạt bị cáo 20 năm tù giam.

Bé gái 11 tuổi tố bị ông lão 60 tuổi xâm hại tình dục ở TP.HCM

Bé gái 11 tuổi tố bị ông lão 60 tuổi xâm hại tình dục ở TP.HCM

Không thấy con ở nhà, anh Hải đi tìm và thấy bé H. trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, người đầy máu và kể bị gã đàn ông xâm hại.
11 lần giở trò đồi bại với 2 bé gái, lĩnh án 18 năm tù

11 lần giở trò đồi bại với 2 bé gái, lĩnh án 18 năm tù

Từ tháng 7/2017 đến tháng 9/2018, Hận đã dụ dỗ để giao cấu với hai bé gái là S. (9 tuổi) và T. (7 tuổi) tổng cộng 11 lần.
THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU