Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

5 kẻ buôn ma túy dùng dao, súng chống trả quyết liệt lực lượng biên phòng

Trong quá trình bắt giữ, 5 đối tượng buôn ma túy đã dùng dao và súng chống trả quyết liệt lực lượng Biên phòng Nghệ An, một kẻ bị bắt giữ, 4 đối tượng tẩu thoát.

Ngày 13/4, thông tin từ Phòng Phòng chống tội phạm về ma túy (Bộ đội Biên Phòng tỉnh Nghệ An) cho biết, vừa qua, trong quá trình bắt giữ, 5 đối tượng đã dùng dao và súng chống trả quyết liệt. Kết quả, chỉ bắt được một đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và nhiều tang vật khác. 

Đối tượng Xồng Nhia Xồng (còn có 2 tên gọi khác là Xồng Bá Súa và Xồng Bá Công (27 tuổi), trú bản Ca Dưới, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy (PC47) Công an Nghệ An cùng tang vật để điều tra theo thẩm quyền. 

Xồng cùng đồng bọn đã thực hiện vụ giao dịch “hàng trắng” và chống trả lực lượng chức năng quyết liệt bằng súng và dao trước khi bị khống chế và bắt giữ.

Theo Thượng tá Lỳ Bá Thái, những ngày đầu tháng 3/2016, trên tuyến biên giới huyện Kỳ Sơn, đoạn qua địa bàn xã Na Ngoi có biểu hiện của hoạt động trao đổi, buôn bán trái phép chất ma túy giữa các đối tượng là người bản địa với những người di cư trái phép sang Lào.

Video công an Sơn La nổ súng tội phạm ma túy  
Nguồn:  Tiền Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh