5 Hoa hậu, Á hậu đời tư tai tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 31/10/2014 02:50:00 +07:00

Han Sung Joo lộ clip sex, Sung Hyun Ah bán dâm... là những scandal gây xôn xao làng giải trí.

Han Sung Joo lộ clip sex, Sung Hyun Ah bán dâm... là những scandal gây xôn xao làng giải trí.

hoa hậu
Đăng quang Á hậu Miss Korea và sở hữu nhan sắc nổi bật, Lee Seung Yeon từng là gương mặt sáng giá của màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm kể từ ngày giành ngôi vị, 'Hiếu Kiêng' liên tục làm xấu hình ảnh của mình bằng các scandal lớn nhỏ: mua bằng lái xe, ra mắt 'Tòng quân úy an phụ"'- bộ sách ảnh về đề tài nô lệ tình dục trong những năm Thế chiến thứ 2, và gần đây nhất là sử dụng chất cấm và bị phạt tù. Lee Seung Yeon được đánh giá là một trong những nhan sắc của Miss Korea có nhiều tai tiếng nhất.
hoa hậu
Đăng quang Á hậu Hàn 1994 nhưng Sung Hyun Ah đã làm xấu hình ảnh của mình bằng việc nhiều lần bán dâm cho một doanh nhân, và nhận về 48.000 USD. Mặc dù không phải chịu án tù và chỉ phải nộp phạt hành chính, tên tuổi của Sung Hyun Ah bị hoen ố đáng kể.
hoa hậu
Hoa hậu Hàn 1995 Han Sung Joo từng gây xôn xao dư luận khi nhiều hình ảnh phòng the của cô bị lộ. Clip nhạy cảm đã khiến Han Sung Joo trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Thậm chí, bạn trai cũ của người đẹp còn tố rằng cô nàng thực chất là gái bao cao cấp.
hoa hậu
Kim Ju Yeon, Á hậu Hàn Quốc 2007 đã bị tước danh hiệu sau khi câu chuyện tình của cô được công khai. Theo chính Á hậu xác nhận, cô đã phải phá thai sau khi bị cầu thủ Hwang Jae Won của đội bóng Pohang Steelers ruồng rẫy.
hoa hậu
Á hậu 2 Miss Korea 1995 Choi Yoon Yoong đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi có hành vi ăn trộm ví của một người bạn. Những hình ảnh CCTV ghi lại cho thấy cô này đã trộm chiếc ví, trong đó có một khoản tiền không nhỏ. 
Clip cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc:


Theo Ngôi Sao

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn