5 độc giả VTC News trúng đầu thu HD05 và laptop

(VTC News) - VTC News công bố 5 độc giả may mắn trúng giải thưởng là đầu thu VTC HD05 và laptop ibuddy trong chương trình bình chọn do báo tổ chức.

Trước đó, ngày 4/3, Hội Nữ Trí thức Việt Nam, Công ty Cổ phần Traphaco phối hợp với Báo điện tử VTC News, kênh truyền hình VTC1 tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nữ trí thức Việt Nam với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập”.

Sau buổi giao lưu, Báo Điện tử VTC News, các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình bình chọn câu hỏi giao lưu hay nhất với 5 phần thưởng là đầu thu VTC HD 05 và laptop ibuddy.

Ngày 25/3, ngay sau khi chương trình bình chọn kết thúc, VTC News mời đại diện độc giả cùng tham gia bốc thăm các nội dung phần thưởng. Kết quả như sau:

Giải câu hỏi được nhiều người bình chọn nhất, giải thưởng là đầu thu VTC HD 05 gồm:

Câu 6: Có 2.100 người bình chọn. Độc giả may mắn trúng thưởng là Nguyễn Dương Quang, 67 Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Câu 8: Có 1.700 người bình chọn. Độc giả may mắn trúng thưởng là Phan Văn Dũng, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Câu 2: Có 1.320 người bình chọn. Độc giả may mắn trúng thưởng là Nguyễn Thị Cẩm Lan, 71/28/8 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Độc giả bình chọn cho các câu hỏi hay cũng may mắn được nhận laptop ibuddy gồm:


Nguyễn Duy Bình: Xã Kim Hoa, Mê Linh, Hà Nội

Nguyễn Lâm: La Hiên, Võ Nhai, Thái Nguyên

VTC News kính chúc quý độc giả an khang, hạnh phúc. Các chương trình bình chọn tiếp theo của Báo, rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý độc giả
.

Tin liên quan

» Vũ khí của phụ nữ là sự dịu dàng, đoan trang


VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN