5 điều nên làm với bạn tình sau khi 'yêu'

(VTC News) - "Chuyện ấy" sẽ thật sự hoàn hảo hơn khi bạn làm những điều này với đối tác sau những phút giây ân ái.

Sau khi làm "chuyện ấy", thay vì cuộn tròn và ngủ thiếp đi bạn nên tận dụng khoảng thời gian này cùng đối tác làm những việc dưới đây để gắn kết tình cảm.

Ôm nhau

Âu yếm sau khi làm "chuyện ấy" là một trong những cách tốt nhất để khiến đối tác của bạn biết rằng bạn yêu thương họ thật lòng chứ không phải đến với nhau chỉ vì thỏa mãn nhu cầu giường chiếu. Vì vậy, sau khi "cuộc chiến" kết thúc, bạn không nên vội vã rời khỏi giường mà hãy nằm lại, ôm nhau và chia sẻ cảm xúc với nhau.

Âu yếm sau khi làm

Âu yếm sau khi làm "chuyện ấy" là một trong những cách tốt nhất chứng minh tình cảm chân thành của bạn dành cho người đó 


Cười

Chia sẻ một vài câu chuyện phiếm hay những suy nghĩ, cảm xúc thú vị về "cuộc chiến" vừa xảy ra cũng là một cách tốt để thư giãn sau khi làm "chuyện ấy". Những câu chuyện phiếm sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho cả hai người. Cười không chỉ là liều thuốc bổ mà còn khiến trái tim gần với trái tim hơn.

Cười không chỉ là liều thuốc bổ mà còn khiến trái tim gần với trái tim hơn 

Cười không chỉ là liều thuốc bổ mà còn khiến trái tim gần với trái tim hơn 


Ăn

Một "cuộc yêu" dài có thể khiến bạn kiệt sức và cách tốt nhất để nạp thêm năng lượng là nhấm nháp một vài món ăn nhẹ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và người đó cùng nhau ngồi trên giường, tay trong tay, cùng nhau thưởng thức một bữa ăn nhẹ sau khi "yêu".

Trò chuyện

Một trong những cách tốt nhất để gắn kết tình cảm giữa hai người sau khi làm "chuyện ấy" là trò chuyện. Trò chuyện sẽ cải thiện việc giao tiếp và nhen nhóm "ngọn lửa" phòng the giữa hai người. Đó có thể là thời điểm thích hợp để cả hai hiểu nhau hơn, xóa tan những hờn dỗi trước đó.

Trò chuyện sẽ cải thiện việc giao tiếp và nhen nhóm

Trò chuyện sẽ cải thiện việc giao tiếp và nhen nhóm "ngọn lửa" phòng the giữa hai người 


Xem phim

Xem phim là một ý tưởng tuyệt vời sau khi cả hai trải qua những phút giây ân ái. Đây là cách để cả hai có thể dành thêm thời gian bên nhau hơn. Tuy nhiên, cần tránh xem những bộ phim có tính chất bạo lực hoặc kinh dị.

Hà Phương (theo The health site)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.