• Zalo

5 điều bạn không ngờ đến nhưng vẫn xảy ra trong tình yêu

Góc của nàngThứ Sáu, 06/11/2015 09:57:00 +07:00

[Bestie] - Bạn không có quyền đòi hỏi người yêu mình khi bạn không để đối phương nhận được gì. Đôi khi chỉ cần cho đi nụ cười, bạn đã có thể nhận lại hạnh phúc.

Bạn không có quyền đòi hỏi người yêu mình khi bạn không để đối phương nhận được gì. Đôi khi chỉ cần cho đi nụ cười, bạn đã có thể nhận lại hạnh phúc.

Những cuộc tình thường đi cùng thử thách và chỉ cần vượt qua được những thử thách này thì tình cảm của bạn sẽ càng phát triển hơn. Có những thứ khi nghe qua tưởng chừng chỉ có trong tưởng tượng, nhưng tình yêu có rất nhiều góc khuất mà bạn chưa có nhiều cơ hội để khai thác hết. 


2. Mỗi mối quan hệ đều là duy nhất

Đừng nghĩ rằng khi bạn bắt đầu một cuộc tình mới thì nó sẽ giống với cuộc tình cũ trong quá khứ. Mỗi mối quan hệ đều không giống nhau, vì nó hoàn toàn không tồn tại điểm chung. Mỗi người là một cá thể khác nhau, mục tiêu trong cuộc sống cũng khác nhau, cách thể hiện và xây dựng càng chẳng giống nhau nên sẽ chỉ tạo ra điều duy nhất trong quan hệ.

4. Bạn hoàn toàn không xứng đáng với tình yêu của mình nếu bạn không biết yêu thương bản thân

Sao phải chờ đợi người khác yêu bạn trong khi bạn hoàn toàn không thể yêu thương mình. Cũng như việc trước khi bày tỏ tình cảm với một ai đó, bạn hãy cho bản thân mình trải nghiệm lời yêu thương trước đã. Có người yêu thương rồi không có nghĩa bạn phải phó mặt bản thân mình cho họ, bạn có chắc họ sẽ chăm sóc bạn suốt đời, hay đến cuối cùng vẫn là bạn đứng ra tự lo cho bản thân mình? Cái sai ở nhiều phụ nữ chính là quá dựa dẫm vào đàn ông.

5. Hãy sẵn sàng là người cho đi trong tình yêu

Vì bạn mãi không thể nhận từ một người mà không chấp nhận cho đi để cân bằng trong tình cảm. Bạn không nhất thiết phải hi sinh tất cả, nhưng hãy cho những gì mình có thể. Bạn không có quyền đòi hỏi người yêu mình khi bạn không để đối phương nhận được gì. Đôi khi chỉ cần cho đi nụ cười, bạn đã có thể nhận lại hạnh phúc, chỉ cần nhận lại nụ cười của đối phương cũng đủ khiến bạn vui cả đời.

Khương Nhi

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !