5 điều ai cũng thắc mắc về 'W - Two worlds - Hai thế giới'

(VTC News) - Người đàn ông áo đen là ai? Oh Yeon Joo và Kang Chul sẽ có một kết cục có hậu? Có hay không sự tồn tại của một thế giới thứ ba? Đó là những câu hỏi mà nhiều fan của 'W - Two worlds' (Hai thế giới) thắc mắc.

Lee Jong Suk và Han Hyo Joo đang là cặp đôi gây 'sốt' với chuyện tình trong 'W - Two worlds'. Mối liên hệ đặc biệt giữa họ, cùng những tình tiết ly kỳ giúp bộ phim dù chưa đi được một nửa chặng đường đã khiến khán giả cực kỳ tò mò. Năm câu hỏi khán giả thắc mắc nhất khi xem phim là:

1. Tại sao tay Yoon So Hui biến mất?

Nếu bạn xem tập 7 'Hai thế giới', bạn có thể nhớ đến cảnh khó hiểu này. Nhiều người nghĩ tay Yoon So Hui đã biến mất bởi đây là lúc cô ấy để thoát khỏi câu chuyện, kể từ khi Oh Yeon Joo thay thế cô giữ vai nữ chính.

Nhưng nếu Yoon So Hui là thực sự không còn là một phần của webtoon, đáng lẽ toàn bộ cơ thể của mình đã biến mất? Và tại sao bàn tay của cô cuối cùng xuất hiện trở lại?

5 dieu ai cung thac mac ve 'W - Two worlds - Hai the gioi' hinh anh 1

 

Hợp lý nhất, có lẽ đây là biểu trưng cho sự tiến thoái lưỡng nan của tác giả về việc liệu Yoon So Hui nên vẫn còn trong webtoon. Có lẽ tay cô đã bị mờ khi tác giả xem xét loại bỏ cô từ những câu chuyện, nhưng nó xuất hiện trở lại khi tác giả cuối cùng quyết định giữ cô lại.

Nhưng lời giải thích này sẽ nâng cao một câu hỏi khác: Ai là người quyết định giữ Yoon So Hui và tại sao? Chúng ta đều biết cả Oh Yeon Joo và cha cô là đồng tác giả của webtoon, vì vậy mà trong hai người, ai là người quyết định giữ nhân vật Yoon So Hui? Một giả thuyết nữa đặt ra là có một tác giả thứ ba giấu mặt.

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân vật webtoon khác nhận ra danh tính thực sự của họ?

Kang Chul hiện đang là nhân vật webtoon duy nhất biết danh tính thực sự của mình. Nhiều người rất tò mò những nhân vật khác sẽ phản ứng ra sau sau khi biết danh tính thật của họ, đặc biệt là liệu họ sẽ tiếp tục đóng vai trò định hoặc thay đổi cốt truyện?

5 dieu ai cung thac mac ve 'W - Two worlds - Hai the gioi' hinh anh 2

 

Ví dụ, nếu Vì vậy Hui nhận ra cô được cho là nữ chính nhưng đã được thay thế bởi Oh Yeon Joo, cô sẽ trở thành tức giận và thề sẽ trả thù? Nếu Seo Do Yeon biết anh là vai nam chính thứ hai, ông sẽ cảm thấy mệt mỏi của cuộc sống trong bóng tối Kang Chul và quyết định để chiến đấu cho vai trò chính?

3. Oh Yeon Joo và Kang Chul sẽ có một kết thúc hạnh phúc?

Tất cả khán giả đều mong mỏi một kết cục có hậu cho cặp đôi của 'W - Hai thế giới' bởi Oh Yeon Joo và Kang Chul rất đẹp đôi.

Tuy nhiên, con đường của họ đến một kết thúc có hậu khá khó khăn, đặc biệt là kể từ khi họ phải đối mặt với vấn đề gần như chẳng một cặp đôi K-drama nào có: khoảng cách không gian. Nhưng không vì thế mà các fan của bộ phim nên ngừng hy vọng.

5 dieu ai cung thac mac ve 'W - Two worlds - Hai the gioi' hinh anh 3

 

Sau khi tất cả, Do Min Joon và Cheon Sông Yi đã có một kết thúc có hậu trong 'Vì sao đưa anh tới', mặc dù đến từ thế giới khác nhau. Có lẽ vì vậy các fan hoàn toàn có thể trông đợi một 'happy ending' cho họ.

Video W - Two worlds (Hai thế giới) phiên bản đảo ngược:

4: Người đàn ông áo đen là ai?

Ngay từ tập 1, nhân vật bí ẩn này đã xuất hiện mà không ai biết hắn là ai. Ngay cả tác giả - cha của Oh Yeon Joo cũng tuyên bố ông đã sáng tạo ra nhân vật này mà không có mục đích cụ thể trong tâm trí. Tuy nhiên, ắt hẳn đây là một người quan trọng, có sức ảnh hưởng đến cốt truyện.

5 dieu ai cung thac mac ve 'W - Two worlds - Hai the gioi' hinh anh 4

 

Nhiều khán giả suy đoán có lẽ ông ta tượng trưng cho một thế lực, cũng giống bàn tay biến mất của So Hui đại diện cho sự tiến thoái lưỡng nan của một tác giả. Có lẽ người đàn ông này là hiện thân cho mong muốn của tác giả, muốn giết chết nhân vật của mình?

Nam nhân áo đen này xuất hiện bất cứ khi nào cha Oh Yeon Joo đã muốn loại bỏ Kang Chul. Nhưng ở phần cuối của tập 7, ông lại nói rằng ông sẽ giết chết Oh Yeon Joo. Tuy nhiên giả thuyết này có lẽ ít có cơ sở bởi cha của Yeon Joo có lẽ sẽ không giết con ruột của mình. Vì vậy rất có thể đây là tác giả thứ ba?

5. Có chăng thế giới thứ ba tồn tại song song?

Sẽ ra sao nếu Kang Chul và thế giới Oh Yeon Joo đều là hư cấu, và thực tế nằm trong một thế giới thứ ba? Điều đó sẽ có nghĩa là một nhà văn khác đã làm ra việc thế giới của Kang Chul và Oh Yeon Joo có thể nối liền với nhau, và chỉ có ông mới có quyền lực tối thượng, kiểm soát mọi thứ diễn ra.

5 dieu ai cung thac mac ve 'W - Two worlds - Hai the gioi' hinh anh 5

 

Lý thuyết này có thể giải thích tại sao họ không thể theo dõi hoặc tiêu diệt người đàn ông áo đen, vì hắn làm theo sự hướng dẫn của một người có quyền lực cao hơn những người còn lại, có thể loại bỏ bất cứ ai trong thế giới của Kang Chul và Oh Yeon Joo. Cũng vì thế mà ở thế giới này, điều gì cũng có thể xảy ra.

Trung Ngạn
Bình luận